Maxbond 650 - Vữa rót tự chảy không co ngót gốc xi măng

Thương hiệu: Maxbond Loại: vữa không co ngót

150.000₫

Vữa rót không co ngót Maxbond 650 được đặc chế, là loại vữa tự chảy có độ chảy cao, nhanh đóng rắn, nhanh đạt mác thiết kế với cường dộ 650, không co ngót, không chứa clorua, sắt, không độc hại và khô

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới, nay tất cả mọi thứ đều được tự động hóa, thay thế bằng máy móc, hay là sẽ có những công trình nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt nhất, tối ưu, nhanh chóng và tiện lợi nhất, bất kể lĩnh vực nào bất kể ngành nghề nào đều có sự thay đổi vượt bậc. Thông tin của bài viết hôm nay sẽ nói về vữa Maxbond 650 không co ngót, một trong dòng sản phẩm được ra đời để hỗ trợ cho các công trình xây dựng. Vậy nó có đặc điểm và công dụng như thế nào thì ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Vữa Maxbond 650 có đặc điểm gì

 Maxbond 650 là loại được đặc chế với nhiều nhiều tính năng, là loại vữa tự chảy không cần chất xúc tác, và rất nhanh đóng rắn, có thể đạt mác thiết kế với cường độ 650, đặc tính trội là không co ngót, và nếu khách hàng e ngại về độ an toàn thì có thể yên tâm về điều đó bởi nó không chứa clorua, sắt, không độc hại và không có tính ăn mòn hay gây bất kỳ một dị ứng hay tác hại cho người và vật nếu như tiếp xúc trực tiếp với nó, Maxbond 650 được trộn thêm cốt liệu sử dụng cho mục đích chuyên dụng như, đổ bản để máy các loại , đổ bù tránh co ngót ngay, Maxbond 650 còn có thể được dùng để sửa chữa khiếm khuyết của bê tông cốt thép, đổ ống dày, hay là đổ cầu, đổ cột hay bất cứ công trình nào liên quan đến bê tông đều có thể sử dụng loại sản phẩm Maxbond 650.

Định mức tiêu thụ của Maxbond 650:

Vữa rót không co ngót loại Maxbond 650

Loại này nên được bơm hoặc dùng để đổ ngay sau khi trộn, tránh để một thời gian để trộn thì sẽ không sẽ còn tác dụng đúng như đặc tính vốn có của nó. Đổ liên tục vào một vị trí nhằm để tăng lực dòng chảy và không để rơi vào tình trạng kẹt bọt khí. Nên sử dụng que thép hoặc sắc hay gậy cứng để san đều tới tất cả các lỗ rỗng bê tông. 

Maxbond 650 được dùng để đổ bản đế

Được tạo trong một cái khuôn chắc chắn, kín nước và và ngâm nước qua đêm. Trong quá trình phải làm sạch nước đọng và trộn đủ số lượng vật tư để đảm bảo việc thi công liên tục và không bị gián đoạn. Khi tiến hành rót vữa thì nên rót cùng một hướng, ở độ cao thích hợp đủ để tạo áp lực dòng chảy liên tục. Đồng thời dùng que thép dầm vữa dàn đều tăng khả năng lấp kín các lỗ rỗng và hoàn thiện việc thi công trong thời gian được rút ngắn nhất có thể.

Maxbond 650 loại vữa không co ngót cao cấp

Maxbond 650 loại vữa cao cấp 

Maxbond 650 được dùng để đổ bệ máy và đường ray:

Trước tiên, phải làm sạch nước đọng ở các lỗ bu lông và vị trí gắn vữa định vị có như vậy thì công dụng của nó mới phát huy tác dụng. Sau đó tiến hành bơm rót vữa liên tục đều đặn để thi công đổ nền móng, như vậy mới đảm bảo độ đều và kết dính tốt cho bê tông.

Maxbond 650 dùng cho thi công hố, bõng rỗng lớn:

Nhằm tránh được sự gia nhiệt bằng cách thêm cốt liệu theo tỷ lệ như sau: 50 - 100% tính theo trọng lượng của bột Maxbond 650 quy định. Ngoài ra có thể dùng cốt liệu tiêu chuẩn đồng đều với kích cỡ tối đa 30 mm và không vượt quá 33% khoảng hở tối thiểu. Cần sử dụng nước lạnh để để trộn vữa giúp duy trì nhiệt độ ở mức thấp tại thời điểm ninh kết ban đầu như mong muốn.

Cách bảo quản Maxbond 650 

Khi sử dụng Maxbond 650 thì nên che phủ khu vực mới thi công và thực hiện bảo dưỡng khi vữa bắt đầu ninh kết như vậy mới phát huy được công dụng của nó. Đồng thời sử dụng hợp chất bảo dưỡng hoặc giữ ẩm bằng các bao bố ướt trong 3 ngày sau đó để tránh vữa khô quá nhanh, sẽ mất đi tác dụng vốn có của nó. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu khách hàng đang cần và có vấn đề thắc mắc về dòng sản phẩm này. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc ý kiến của mọi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: