NOVOPLAN 21 - Vữa tự san phẳng và đóng rắn nhanh

Thương hiệu: mapei Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

445.000₫
Mô tả NOVOPLAN 21 Do đặc thù các dự án cần cán sản phẩm tạo tạo bề mặt đẹp, phẳng, thời gian thi công nhanh, NOVOPLAN 21 được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Vậy những ưu điểm gì mà trong sản phẩm mà lại thu hút được nhiều nhà thầu lựa chọn. Chúng ta sẽ phân tích về s...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả NOVOPLAN 21

Do đặc thù các dự án cần cán sản phẩm tạo tạo bề mặt đẹp, phẳng, thời gian thi công nhanh, NOVOPLAN 21 được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Vậy những ưu điểm gì mà trong sản phẩm mà lại thu hút được nhiều nhà thầu lựa chọn. Chúng ta sẽ phân tích về sản phẩm này, thông qua bài viết sau đây.

Tính chất của NOVOPLAN 21 

Là loại vữa có khả năng tự san phẳng cùng với tính đóng rắn nhanh, chỉ trong vòng thời gian ngắn từ khi trộn. Mà loại NOVOPLAN 21 thường được dùng cho sàn công nghiệp, các loại sản lớn có chiều dài tầm từ 1 đến 5 mm.

Công dụng của dòng vữa NOVOPLAN 21

Có thể làm phẳng và làm nhẵn bề mặt sàn cũ tại các địa điểm có mật độ giao thông đi lại nhiều, hay tại các khu vực văn phòng, các lễ hội lớn thì họ hay sử dụng NOVOPLAN 21 trước khi phủ một thảm cỏ nhân tạo hay vật liệu thảm dệt. Vừa chắc mà đồng thời ngăn ngừa độ ẩm tiếp xúc lên các thảm,nhằm bảo vệ các thảm và tăng độ bền của nó.

NOVOPLAN 21 cao cấp giá cả hợp lý

NOVOPLAN 21 cao cấp giá cả hợp lý

Số liệu kỹ thuật của NOVOPLAN 21

 • Dạng: Bột màu xám
 • Độ dày thi công khuyến nghị: 1-5mm cho mỗi lớp
 • Tỷ lệ nước: 25% theo khối lượng vữa khô
 • Thời gian đóng rắn: 50-70 phút
 • Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: 3-4h
 • Nhiệt độ thi công: 5 - 35 độ C
 • Thời gian chờ thi công sàn hoàn thiện: 24h
 • Định mức tiêu hao: 1.6kg/ m2/ 1mm độ dầy
 • Dụng cụ thi công: Bay hoặc bàn gạt cao su
 • Đóng gói: Bao 20 kg
 • Hạn dùng: 12 tháng

Về quy cách bảo quản cũng như thời gian sử dụng của NOVOPLAN 21

Loại vữa NOVOPLAN 21 có dạng bột mịn, nên việc tránh tiếp xúc với độ ẩm là điều nên cẩn trọng trong khâu bảo quản, về thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất và phải được đựng trong bao bì còn nguyên như ban đầu, khuyến cáo nên sử dụng ngay sản phẩm khi đã mở bao

Trên đây là một số thông tin cơ bản các bạn có thể tham khảo, ngoài ra khách hàng có thể đọc ở các trang mạng khác, Tại đây doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng các sản phẩm vữa, nguyên vật liệu phụ gia các loại, mà ở đây là vữa cao cấp  NOVOPLAN 21, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý lấy uy tín và thương hiệu cam kết điều này.

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh.
 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: