Polytex - chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc acrylic

Thương hiệu: Henkel Loại: Màng lỏng gốc bitumen

1.150.000₫
Mô tả sản phẩm POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic là dòng sơn chống thấm với khả năng nổi bật là che phủ và bảo vệ đàn hồi, một thành phần và gốc từ Acrylic. Lớp sơn này sau khi khô sẽ tạo thành một lớp phủ rắn có khả năng kháng lại tia UV, chống lại nhiều tác động tiêu ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Mô tả sản phẩm

POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic là dòng sơn chống thấm với khả năng nổi bật là che phủ và bảo vệ đàn hồi, một thành phần và gốc từ Acrylic. Lớp sơn này sau khi khô sẽ tạo thành một lớp phủ rắn có khả năng kháng lại tia UV, chống lại nhiều tác động tiêu cực của thời tiết.

Ngoài ra, dòng sơn chống thấm đàn hồi Polytex này cũng có thể tích hợp cho các kết cấu bê tông đặc tính lộ thiên để chống lại sự tấn công của cacbonate và các ion Clorua.

POLYTEX - Chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic

Ưu điểm của chất chống thấm đàn hồi một thành phần gốc Acrylic POLYTEX 

 • Kết cấu một thành phần giúp người dùng dễ dàng sử dụng
 • Có thể sử dụng cho ứng dụng bảo vệ các kết cấu của bê tông lộ thiên, tránh tuyệt đối các tác động ăn mòn của môi trường, ánh nắng hoặc nước mưa.
 • Có khả năng kháng lại tia UV rất tốt
 • Dùng cho trám các vết nứt, bao phủ bề mặt cũng giúp chống thấm hiệu quả cho công trình.
 • Sản phẩm có khả năng bám dính tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt vật liệu, tạo nên sự linh hoạt trong mỗi chọn lựa của người dùng.
 • Thành phần chuyên dụng cho phép chống lại sự tấn công của các axit loãng, dạng cồn có thể ăn mòn nhanh chóng, hydro cacbon và nhiều ion nguy hại khác được xuất hiện trong môi trường hiện nay.

>>> Xem thêm các sản phẩm tương tự: Quicseal 103

Hướng dẫn thi công chống thấm Polytex

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đối với bề mặt bê tông

Bạn cần làm sạch toàn bộ bụi bẩn, rêu cùng nhiều dòng dầu mỡ và đất đá, các cốt liệu khác còn sót lại, bột xi măng, các dòng vật liệu độc hại có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của màng chống thấm này đối với bề mặt kết cấu công trình. Dùng giấy ráp, khăn lau chuyên dụng và rửa sạch, để khô ráo tất cả các chi tiết sẽ giúp bạn có được một hiệu quả sử dụng tối ưu nhất

Đối với bề mặt kim loại

Bạn cần làm sạch bề mặt khỏi toàn bộ các vẩy gỉ sét trên kim loại. Một trong các cách hiệu quả nhất đó chính là sử dụng bàn chải thép hoặc phun cát sẽ nhanh chóng đánh bay hoàn toàn chúng, cho bạn một bề mặt thi công phù hợp nhất, hoặc sử dụng chất biến đổi rỉ B05

Thi công lớp sơn lót

POLYTEX được pha loãng với 20% nước và được thi công như  là lớp sơn lót lên trên bề mặt kết cấu  nhằm bịt kín các lỗ rỗng và làm ổn định bề mặt. Lớp sơn lót còn có chức năng tăng cường khả năng bám dính với lớp chống thấm phía trên. Lớp sơn lót có thể được thi công bằng chổi quét, con lăn hoặc bình xịt và để cho khô hoàn toàn trước khi thi công sơn chống thấm acrylic.

Tiến hành thi công lớp phủ

 • Khuấy đều thùng sơn trước khi thi công nhằm loại bỏ cặn lắng dưới đáy thùng.

 • Polytex có thể được thi công bằng chổi quét lông mềm, lu sơn hoặc bình xịt. Nếu thi công bằng phương pháp sử dụng bình xịt cần pha loãng sơn với khoảng 5% nước để giảm độ nhớt của lớp phủ.

 • Thi công lớp sơn nguyên chất đầu tiên với mật độ định mức bao phủ 1 lt / m² / lớp để có được độ dày lớp màng sau khi khô là 0.5 mm.

 • Một lưu ý quan trọng là đảm bảo  rằng mỗi lớp phải được bảo dưỡng hoàn toàn trước khi thi công lớp tiếp theo. 

 • Lớp thứ hai được thi công theo hướng vuông góc với lớp thứ nhất với cùng mật độ bao phủ, để đảm bảo lớp chống thấm liền mạch trên bề mặt kết cấu . 

 • Để cải thiện cường độ và tính linh hoạt, có thể sử lưới gia cố Polyester để gia cố các vị trí quan trọng hoặc hoặc trải toàn bộ sàn  .

 • Cho phép lớp chống thấm được bảo dưỡng hoàn toàn trong vòng 72 giờ để có được đầy đủ các chỉ tiêu.

Một số thông tin khác về sản phẩm Polytex

 • Màu sắc: Trắng/ xám
 • Định mức: 1 lít/m2/lớp cho  chiều dày lớp màng sau khi khô 0,5mm. Hai lớp phủ sẽ cho cho chiều dày kết hợp 1,0 mm.
 • Đóng gói: Thùng 20 kg
 • Hạn dùng: 24 tháng

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết với bất kỳ thắc mắc sản phẩm. Hotline 0906.191.027

Tài liệu kỹ thuật_Catalogue sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ