SƠN EPOXY KL-5 SÀN - SƠN MEN CHỊU MÀI MÒN, HÓA CHẤT

Thương hiệu: kova Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

2.980.000₫

SƠN EPOXY KL-5 SÀN SƠN MEN CHỊU MÀI MÒN, HÓA CHẤT

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Một trong những dòng sơn có độ bền và chất lượng vô cùng đảm bảo, đó chính là SƠN EPOXY KL-5 SÀN là loại sơn có lớp men chịu được sự mài mòn và hóa chất rất tốt. Vậy ưu điểm đó được mọi người ứng dụng để làm gì và sự phản hồi của họ như thế nào về sản phẩm thì hãy cùng nhau đi khám phá điều này nhé. 

Tại sao khi nhắc đến tính chống mài mòn là nhắc đến SƠN EPOXY KL-5 

Đây là loại sơn hệ nước 2 thành phần trên cơ sở tạo thành chất tạo màng Epoxy biến tính Alkylsiloxane dùng để sơn phủ sàn các công trình từ nhà ở đến nơi công cộng cho tới các công ty xí nghiệp, cũng hay sử dụng loại sản phẩm SƠN EPOXY KL-5 SÀN.
Thành phần cũng như các đặc điểm khác về SƠN EPOXY KL-5 SÀN
Đây là chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkylsiloxane, Titan Oxit, các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ khác có công dụng bảo vệ rất tốt.Các bề mặt thường áp dụng đó là mặt bêtông lớp, ximăng các loại , kim loại hợp kim, hay là gỗ cũng có thể dùng SƠN EPOXY KL-5 SÀN

 Sàn dùng SƠN EPOXY KL-5

Sàn dùng SƠN EPOXY KL-5 

Các đặc tính nổi bật, vượt trội của SƠN EPOXY KL-5 SÀN chúng ta có thể điểm qua như sau: Rất bền với hóa chất nhẹ, có thể chống thấm, khả năng chịu áp lực ngược nhẹ rất tốt. SƠN EPOXY KL-5 SÀN  có thể chịu tải trọng lớn, hay bị va đập, mài mòn, có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc lên các bề mặt. Màng sơn của SƠN EPOXY KL-5 SÀN  thì phải nói là rất bền và đẹp bởi nó có sơn bóng và sơn bán bóng, do đó rất dễ lau chùi. Khả năng bám dính tốt trên bề mặt ximăng hay bê tông cũ hay mới đều rất ổn. Màng sơn EPOXY KL-5 SÀN giúp nó có thể chịu chùi rửa và ngâm trong nước, trong nước muối. Không để các bạn phải nghi ngờ bởi SƠN EPOXY KL-5 SÀN đã được kiểm nghiệm bởi ngành y tế công nhận an toàn. Và rất nhiều ưu điểm khác nữa có thể kể tên như sau: không cháy, không độc hại cho da, không chứa hàm lượng chì, hay thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, đảm bảo an toàn đối với người thi công và sử dụng.

Cách thức đóng gói SƠN EPOXY KL-5 như sau

Đóng gói theo quy định như sau thùng 4kg - 20kg. Định mức chỉ định là 3.0 – 4.0m2/kg dành cho 02 lớp, tùy vào đặc điêm của mỗi bề mặt vật liệu và màu sơn. Màu của SƠN EPOXY KL-5 SÀN  phải nói và vô cùng đa dạng lên tới 1010 màu khác nhau, Do đó cứ khách hàng cần thì sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích. Sản phẩm tương thích khuyên dùng lớp lót KL5-Aqua, mastic Levelling KL-8 của KOVA.

 Hướng dẫn thi công dòng SƠN EPOXY KL-5 

-Dụng cụ cần thiết là: Rulô lăn sơn gốc dầu.
- Chuẩn bị  bề mặt trươc khi tiến hành sơn: Tất cả các bề mặt cần được khô và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Còn đối với sàn mới cần đợi trong vòng 21 ngày cho kết cấu ximăng mới tiến hành sơn phủ.
- Ngoài ra cần phải sử dụng lớp lót cho sàn bằng KL5-Aqua hoặc mastic Levelling KL-8 trước khi thi công KL-5 sàn. Để đảm bảo sơn được quét đều lên nề mặt là không bị lem ra ngoài.
- Thi công SƠN EPOXY KL-5 SÀN : Đầu tiên là khuấy kỹ phần dung dịch lỏng sau đó trộn phần bột vào. Sau đó thêm 5-10% nước. Cần khuấy lại lần nữa để  rồi dùng dao trét đậm xuống sàn. Khi trộn 2 thành phần cần chú ý phải dùng hết trong 45 phút. 
Trên đây là một số thông tin ứng dụng cũng như những lưu ý khi dùng SƠN EPOXY KL-5 SÀN chất lượng. Để cập nhật, biết thêm về loại sơn này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Cái lợi là bạn sẽ luôn đảm bảo khi mua các sản phẩm nơi đây sẽ an tâm về nguồn gốc, cũng như giá thành.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: