ULTRATOP - Vữa tự san phẳng đóng rắn rất nhanh, chống mài mòn

Thương hiệu: mapei Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

875.000₫

ULTRATOP - Vữa thủy lực đặc biệt, tự san phẳng có khả năng đóng rắn rất nhanh dùng để thi công sàn chịu mài mòn có chiều dày ứng dụng từ 5 đến 40 mm.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Ultratop là dòng sản phẩm thuộc loại sơn chất phủ sàn, nay được dùng khá phổ biến. Với thế giới hiện đại thì các công trình, nhà máy ngoài phục vụ ở và sản xuất mà nó cần phải có thẩm mỹ. Điều đó lý giải tại sao nay lại có nhiều dòng sơn các loại khác có mặt trên thị trường. Còn riêng về Ultratop nếu như ai có nhu cầu biết thêm thì nên tham khảo thông tin dưới đây.

Ultratop thường được sử dụng nhằm mục đích gì

Dòng Ultratop là sản phẩm hoàn thiện dùng cho các sàn công nghiệp và sàn dân dụng với khả năng chống mài mòn vô cùng tốt. Do đó nó được rất nhiều nhà chủ yêu cầu nhà thầu công trình đảm bảo tính bền của sàn, nên chủ thầu đã chọn loại Ultratop này để đưa vào thi công. Khi Ultratop dùng ở dạng nguyên chất, thì nó thích hợp cho sàn ở những nơi chịu sự lưu thông của các phương tiện sử dụng lốp cao su như tại các vị trí như: bãi đỗ xe các loại, siêu thị, cửa hàng nơi có đông đúc người qua lại, cũng có thể là nhà kho và phòng chứa hàng hóa cũng cần độ chắc chắn của sàn nhà.
Trong trường hợp sàn cần được đánh bóng, sản phẩm thích hợp để thi công sàn trong các tòa nhà dân dụng như tại văn phòng, hội trường lớn, nơi diễn ra các buổi lễ sang trọng, hay là các cửa hàng, khách sạn và căn hộ nơi dành cho sự quý phái. Thì sử dụng Ultratop sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.  Khi mà Ultratop được trộn với cốt liệu Dynastone Color hay với cột liệu tự nhiên, sàn có vẻ hoàn thiện đạt độ hoàn hảo, không thể chê vào đâu được.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Ultratop:

Thông số kỹ thuật sản phẩm ultratop

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Đa dạng sự lựa chọn đối với Ultratop
Sản phẩm Ultratop có đa dạng các màu, hiện sẵn các màu: xám nhạt, trắng, be, anthracite và màu tiêu chuẩn, với sự đa dạng trong màu sắc màu đã cho ra các loại sàn với đủ màu sắc, nếu như khách hàng thích màu gì cũng sẽ được đáp ứng. Khi mà tiến hành trộn Ultratop với nước, vữa có thể được thi công bằng tay hoặc bằng bay rất tiện, mà phải làm trên điều kiện là bề mặt sạch và đã được xử lý bằng lớp lót, như vậy mới đảm bảo chất lượng của sàn sau khi thi công.

Khả năng chống mài mòn tốt của Ultratop

Cách để tăng cường khả năng chống mài mòn cho sàn Ultratop, thì khi thi công một lớp hoàn thiện sử dụng sản phẩm Mapefloor Finish 50 hoặc Mapefloor Finish 52 W. Đồng thời dùng Keraseal như một lớp hoàn thiện sau khi đánh bóng, nó sẽ có công dụng giúp cho sàn Ultratop có khả năng chống thấm nước và dầu như vậy sẽ đỡ trơn. Còn đối với bề mặt có yêu cầu chống hóa chất cao, khi thi tiến hành thi công Ultratop sau 24-36 tiếng,cần phủ lên bề mặt một lớp bảo vệ bằng hệ thống sản phẩm Mapefloor hay thay vào đó các sản phẩm sơn epoxy.

Những thông tin chắc chắn rất hữu ích dành cho ai đang có nhu cầu về Ultratop đảm bảo chất lượng, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để sớm được tư vấn và chọn được đúng loại sản phẩm thích hợp.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: