Ac grout m60- vữa tự chảy không co ngót

Thương hiệu: IBST Loại: vữa không co ngót

6.000₫

AC Grout là một sản phẩm cao cấp trong dòng Grouting với chất lượng ổn định, được dùng cho rất nhiều dự án lớn từ giao thông, thủy lợi, thủy điện. Với danh tiếng lâu năm của Viện Vật Liệu Xây Dựng sản phẩm luôn là sự lựa chon tịn cậy của nhiều dự án lớn

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Mô tả vữa không co ngót AC GROUT

AC GROUT  là loại vữa tự chảy rất tốt được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Cùng với các loại vữa không co ngót khác, dòng sản phẩm luôn được sự đón nhận từ khách hàng. Ở dòng sản phẩm này luôn có những ưu điểm riêng về tính chất cơ lý.

Thông tin về vữa không co ngót AC GROUT

  • Chống thấm là một vấn đề nan giải từ trước tới bây giờ. Hầu hết các các nhà thầu, chủ công trình cũng phải đau đầu bởi vấn đề sau khi hoàn thành và bàn giao công trình. Cả hai đều muốn sản phẩm phải thực sự hoàn hảo ,tuy nhiên một điều khó tránh khỏi là khả năng chống thấm của sản phẩm, thường không nặng thì nhẹ công trình nào cũng gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên từ khi có AC GROUT thì sự cố đó đã được giải quyết một cách triệt để, và đây chính là lợi thế của loại vữa này cạnh tranh với các loại vữa khác.
  • Loại vữa này có tính chất tự san phẳng. Đồng thời ít bị yếu tố thời tiết tác động do đặc tính không co ngót. Vữa AC GROUT được chế tạo trên nền xi măng, kết hợp với phụ gia khoáng hóa và phụ gia nở, nên nó còn có tính chất nữa là rất bền. 

Vữa AC GROUT chất lượng và giá tốt

Ứng dụng của không co ngót AC GROUT  

  • Neo thiết bị mà cần sự kết hợp, có chất kết dính, hay là dùng cho máy vào móng các công trình kiên cố, cần cột trụ.
  • Vữa AC GROUT còn được dùng để neo chân cột đúc sẵn, nhằm tạo độ chắc chắn. 
  • Theo thời gian thường gối cầu sẽ bị giãn nở, để hạn chế tình trạng đó thì nên sử dụng AC GROUT nhằm khắc phục vấn đề trên.
  • Dòng sản phẩm còn được phục vụ gia cố và sửa chữa bê tông và bê tông cốt thép tại các công trình nhỏ lẫn công trình lớn. 

>>> Xem thêm các sản phẩm với ứng dụng tương đương:

AM-G600: Vữa không co ngót thông dụng

Sikagrout 214-11 HS: Vữa không co ngót đạt cường độ cao sớm

Tính năng kỹ thuật của vữa không co ngót AC GROUT

  • Độ chảy xòe trong AC GROUT là 24cm, R28 60MPa (M600).
  • Vữa vừa rót dễ chảy có khả năng tự san phẳng, không như các loại xi măng trộn thông thường khác thì cần có thao tác san phẳng của con người còn ở đây thì không cần thiết.
  • Đặc biệt AC GROUT còn có thể ổn định kích thước, không lo bị biến dạng. Không chứa Clo nên vấn đề gây dị ứng hay gây độc hại
  • Ngoài ra AC GROUT không tách nước mà lại được chế tạo sẵn nên dễ sử dụng, do đó không mất nhiều thời gian khi sử dụng sản phẩm này.

Video thi công sản phẩm AC grout cho móng máy

Nguồn: CCP IBST

Một số thông tin cơ bản về vữa AC GROUT đã được cung cấp cho các bạn, nếu những nhà thầu, hay các khách hàng nào đang đấu thầu, hay xây dựng, tu sửa bất kỳ công trình nào thì nên xem xét dòng sản phẩm.

Để biết rõ hơn về thông tin kỹ thuật cũng như giá cả của AC grout hoặc các loại vữa không co ngót khác. Qúy khách hàng có thể liên hệ tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0906.191.027

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây.

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ