Bentonite Hyper Stop DB 2519 được chế tạo từ cao su butyl mền dẻo kết hợp với bentonite trương nở, sản phẩm khi tiếp xúc với nước có tác dụng bịt kín các lỗ xốp và lỗ mao quản tại khu vực mạch ngừng thi công.

">

Băng trương nở HYPERSTOP DB 2.5cm x 1.9cm

Thương hiệu: USS Loại: Thanh trương nở

Liên hệ

Bentonite Hyper Stop DB 2519 được chế tạo từ cao su butyl mền dẻo kết hợp với bentonite trương nở, sản phẩm khi tiếp xúc với nước có tác dụng bịt kín các lỗ xốp và lỗ mao quản tại khu vực mạch ngừng thi công.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Băng trương nở HYPERSTOP DB 2.5cm x 1.9cm là loại vật liệu xây dựng được chế tạo từ cao su butyl mền dẻo kết hợp với chất bentonite trương nở. Dòng sản phẩm này khi tiếp xúc với nước có khả năng bịt kín các lỗ mao quản và những lỗ xốp to hay nhỏ tại khu vực mạch ngừng thi công cũng như tạo ra một áp suất nội tại ngăn cho nước thấm qua.  HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm được đặt cách mép bê tông ngoài ít nhất 02 inch (50mm).

Thông thường trong ngành xây dựng, loại băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm được sử dụng cho các công trình như tường móng, tường tầng hầm, sàn tầng hầm, panen tường đúc sẵn, hố ga, hố thang máy, mối nối đường ống, hộp cống, bể nước, ...

Hình ảnh về dòng băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm

Hình ảnh về dòng băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm.

3 ưu điểm của băng trương nở Hyper Stop DB 2.5cm x 1.9cm

Băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm được sản xuất ra với nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì: 

  • Thời gian thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm giá thành xây dựng.   
  • Chu kỳ ướt khô không làm ảnh hưởng đến tính trương nở của sản phẩm.  
  • Trong điều kiện ẩm ướt, băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm vẫn duy trì khả năng chống thấm tối ưu, hiệu quả.  

Mô tả về băng trương nở cao su Hyper Stop DB 2.5cm x 1.9cm

Băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm là loại vật liệu chống thấm có tính năng vượt trội được dùng cho mạch ngừng thi công. Phản ứng trương nở của sản phẩm đến từ sự tương tác giữa nước và các nhóm hydrophilic của HYPER STOP.

Bên cạnh đó, sự giãn nở về thể tích cũng tạo ra một lực áp suất dương tác động trực tiếp lên bề mặt khe co giãn của bên thông. Đồng thời ngăn cản nước thấm vào bên trong kết cấu, bảo đảm các mạch ngăn không bị biến dạng.  

Hỗ trợ kỹ thuật về sản phẩm băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm

Trước khi sử dụng dòng sản phẩm băng trương nở  HYPER STOP dù ở kích cỡ nào cũng cần đến những thao tác sau:

  • Tư vấn, hỗ trợ về các thông số kỹ thuật, hướng dẫn thi công lắp đặt băng trương nởi HYPER STOP tại hiện trường xây dựng. 
  • Tiếp theo khách hàng sẽ nhận được tư vấn về chọn lựa các sản phẩm chống thấm khác phù hợp với hoàn cảnh thi công nhằm đạt được hiệu quả tốt hơn. 

Hướng dẫn cách dùng băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm

Băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm được sử dụng khá đơn giản, chỉ cần đặt trực tiếp băng lên bề mặt bê tông nơi khu vực mạch ngừng hoặc quấn vào xung quanh ống kỹ thuật trước khi tiến hành thi công phần bê tông tiếp theo.  

 Băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm

Công dụng của Băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cM.

Các thông số kỹ thuật về băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm

Để sử dụng vật liệu chống thấm băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm người thi công, kiến trúc sư cần phải hiểu rõ các thông số có được. 

Chỉ tiêu

Kết quả

Phương pháp thử

Tỷ trọng ở 25oC

1,35

 

 

ASTM D-71

Sai số kích thước

± 5%

Biến dạng ngoại quan

Không bất thường

Độ bền chịu lạnh

Không bất thường

Màu sắc

Đen

Giãn nở thể tích

250%

 

 

Kích thước

DB-2015, (N): 20mm x 15mm (5m x 7 cuộn/hộp)

DB-2515, (N): 25mm x 15mm (5m x 6 cuộn/hộp)

DB-2519, (N): 25mm x 19mm (5m x 6 cuộn/hộp)

(N): Có lưới thép ở giữa .

Phương pháp thi công băng trương nở  Hyper Stop DB 2.5cm x 1.9cm

Thi công băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm thực hiện khá nhanh chóng. Trước hết cần phải làm sạch khu vực mạch ngưng sẽ được thi công. Sau đó, tiến hành luồn và mở cuộn băng trương nở dọc theo đường mạch ngừng và ở vị trí giữa hai hàng thép cố định. 

Ngay đó, người thi công sẽ thực hiện bơm keo dọc suốt đường mạch ngừng, gần về phía hàng thép được kết cấu tiếp xúc tại khu vực có áp lực nước. Cuối cùng lật cuộn băng trương nở HYPER STOP úp ngay lên bề mặt keo vừa được bơm, dùng tay ấn mạnh lên sản phẩm trong khoảng 2 - 3 giờ. Sau khi băng trương nở tiếp xúc ổn định mới tiến hành các bước tiếp theo. 

HÌnh ảnh mô phỏng phương pháp thi công của băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm.

HÌnh ảnh mô phỏng phương pháp thi công của băng trương nở HYPER STOP DB 2.5cm x 1.9cm.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua băng trương nở Hyper Stop DB 2.5cm x 1.9cm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự hỗ trợ cũng như tư vấn cụ thể hơn.

Tài liệu kỹ thuật - Catalogue sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: