Bituplus p4200 - màng khò nóng dày 4ly

Thương hiệu: Henkel Loại: màng chống thấm

129.000₫
Màng khò nóng BITUPLUS P4200 là dòng sản phẩm chống thấm chất lượng cao, có độ dẻo, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất polymers APP được chọn lọc. Màng BITUPLUS P4200 có cấu tạo gồm lớp bitum polymer bao phủ toàn bộ lớp gia cố bằng lưới polyeste. Đây là vật liệu c...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Màng khò nóng BITUPLUS P4200 là dòng sản phẩm chống thấm chất lượng cao, có độ dẻo, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất polymers APP được chọn lọc. Màng BITUPLUS P4200 có cấu tạo gồm lớp bitum polymer bao phủ toàn bộ lớp gia cố bằng lưới polyeste. Đây là vật liệu chống thấm được khuyến nghị nên sử dụng cho các kết cấu thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

Hình ảnh về sản phẩm màng khò nóng BITUPLUS P4200

Hình ảnh về sản phẩm màng khò nóng BITUPLUS P4200.

Những ứng dụng của màng khò nóng BITUPLUS P4200

Màng chống thấm BITUPLUS P4200 được sử dụng với chức năng chống thấm, chống ẩm ứng dụng cho nhiều công trình, kết cấu hạ tầng như: 

 • Công trình mái lật và lan can. 
 • Kết cấu ở những sân đỗ máy bay và các khu vực dốc. 
 • Chống thấm ở sân phơi, ban công và hành lang ngoài trời. 
 • Dùng để chống thấm cho những khu vực trũng nước. 
 • Các bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt. 
 • Ứng dụng trong các hạ tầng móng, chân móng bê tông. 

Ưu điểm của màng khó nóng chống thấm BITUPLUS P4200

Màng khò nóng BITUPLUS P4200 là vật liệu chống thấm được ứng dụng ở nhiều công trình, hạng mục khác nhau mang lại những ưu điểm riêng như:

 • Dòng sản phẩm này có khả năng chống thấm, chống hơi ẩm cực kỳ tốt. 
 • Chịu được nhiệt tốt và không bị biến dạng bởi lực ứng suất. 
 • BITUPLUS P4200 có độ bề cao và khả năng đâm thủng lớn. 
 • Màng chống thấm này có thể chịu được tác động của hóa chất. 
 • Đặc biệt thích ứng tốt với chuyển vị kết cấu ở từng hạng mục thi công.

Hướng dẫn thi công màng chống thấm BITUPLUS P4200

Điều kiện thi công:

Để đảm bảo hiệu quả chống thấm cao, nên tiến hành thi công màng BITUPLUS P4200 ở nhiệt độ từ  4°C đến 45°C.

Chuẩn bị bề mặt:

Tiến hành dọn vệ sinh, làm sạch bề mặt thi công, loại bỏ các tạp chất như cát, bụi, đá, dầu mỡ. Đảm bảo bề mặt chống ẩm phải bằng phẳng, không bị lồi lõm.

Quét sơn lót:

Trước khi tiến hành dán màng chống thấm BITUPLUS P4200 cần phải quét một lớp sơn lót với loại sơn POLYPRIME SB (sơn lót gốc dung môi) định mức 4-6 m2/lt lên bề mặt nhẵn và khô. Chỉ khi nào lớp sơn lót khô hoàn toàn mới có thể dán màng chống thấm. 

Chồng mép:

Tiến hành dán màng BITUPLUS P4200 từ các điểm hoặc rãnh thấp nhất. Bắt đầu thi công màng chống thấm bằng cách trải cuộn màng ra và căn chỉnh theo các đường nối cạnh. Lưu ý phần chồng mí tối thiểu ở cạnh tấm là 100 mm và cuối tấm là 150mm.

Khò nóng:

Để dán màng chống thấm BITUPLUS P4200 cần sử dụng đèn khò khí gas. Cần đảm bảo nhiệt độ khò đồng nhất. Bắt đầu khò từ lớp polyethylene. Phương pháp khò thích hợp theo tỉ lệ 1:4, nghĩa là 75% nhiệt độ cho phần diện tích cuộn màng, 25% cho phần diện tích kết cấu. Cần phải đảm bảo khò nóng cho đến khi bề mặt bitum có độ bóng và chảy mềm. Tiến hành trải cuộn màng đều về phía trước và dán chặt lại bằng cách sử dụng giày ống hoặc con lăn. 

Hàn kín:

Thực hiện bước khò nóng ở cả 2 phần gối chồng lên nhau, rồi sử dụng bay miết tạo sự liên kết tốt nhất. Tại những vị trí chưa bám dính cần phải được nâng lên và khò lại.  

Gia cường:

Lớp chống thấm gia cường được thực hiện bằng việc sử dụng các mảnh cắt nhỏ của màng chống thấm BITUPLUS P4200 kết hợp cùng với các thành phần chống thấm sẵn có.   

Lưu ý rằng toàn bộ các góc và cạnh vai phải được dán kín, bảo đảm sự bám dính đầy đủ.  Màng chống thấm BITUPLUS P4200 được phủ quanh khu vực chống thấm và tiến hành dán tràn lên trên thành đứng và quặp vào rãnh bê tông. 

 

Để có được hướng dẫn thi công màng khò nóng BITUPLUS P4200 chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp sản phẩm này. Hotline 0906.191.027

Tài liệu kỹ thuật_Catalogue sản phẩm xem tại đây-Vietnamese.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-English

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ