Harden top green (màu xanh) - bột tăng cứng bề mặt gốc xi măng

Thương hiệu: IBST Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

8.000₫

HARDEN TOP là bột tăng cứng bề mặt được sản xuất theo công thức đặc biệt trên cơ sở gốc xi măng, phụ gia và cát chất lượng cao, có tác dụng làm tăng khả năng chịu va đập và chống mài mòn, tăng cường đ

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Cùng với tính chất của các bề mặt thi công dùng vào mục đích sử dụng gì mà người ta lựa chọn loại vữa thông thường hay là thành phần phụ gia để tăng tính vững chắc cho sản phẩm. Đối với loại HARDEN TOP màu xanh thì người ta dùng cho những công việc gì mà cần tăng độ cứng bề mặt xi măng. Để rõ hơn thì mọi người nên thảo khảo phần thông tin dưới đây.

Chức năng của HARDEN TOP màu xanh

Đây là loại sản phẩm có tính năng làm cứng bề mặt ( Hardener ), Được sản xuất theo một công thức đặc biệt kết hợp nhiều yếu tố để hình thành nên tích chất đó. Nó xuất phát trên cơ sở gốc xi măng, các phụ gia cùng với các loại cát chất lượng cao. Với sự kết hợp này tạo nên sản phẩm có khả năng chịu va đập và chống mài mòn rất tốt, tăng cường độ của công trình, chống trơn trượt , bảo vệ bền vững bề mặt sàn bê tông.

>>> Xem thêm các sản phẩm chất tăng cứng khác: Peneseal FH

Các hạng mục sử dụng phổ biến loại HARDEN TOP màu xanh

HARDEN TOP màu xanh chất lượng

HARDEN TOP màu xanh chất lượng


Muốn các sản phẩm của mình sau quá trình sản xuất hay quá trình lưu trữ được đảm bảo an toàn, không có bất kỳ cái gì có thể tác động được thì có thể xây nhà kho có sử dụng HARDEN TOP màu xanh làm tăng độ bền của bê tông của các bức tường. Xưởng sản xuất môi trường hội tụ đủ các thiết bị máy móc, quá trình vận hành, độ ồn, bụi bẩn, nên sự có mặt của HARDEN TOP trong quá trình thiết kế nên xưởng là rất cần thiết.

Ngoài ra HARDEN TOP còn được thi công xây dựng nên các bãi đỗ xe, bởi ngoài những chiếc xe có trọng tải nhỏ thì có những loại container có trọng tải lớn, nếu như không làm sân đậu xe vững chắc thì dễ bị nứt sạt lún, nên các nhà thầu luôn chọn dòng sản phẩm đó. Các trạm bảo hành, sàn nhà và tầng hầm, nhà thi đấu thể thao...nơi mà các sàn bê tông cũng chịu sự tác động mạnh va đập vào sàn thi đấu., do đó HARDEN TOP cũng được sử dụng tại những công trình này.

Về quy cách đóng gói cũng như hình thức bảo quản sản phẩm HARDEN TOP

Với khối lượng quy định là 25kg/ bao, và tải nào cũng giống tải nào. Mức quy định đó cũng được các nhà sản xuất nghiên cứu sao cho phù hợp với quy mô thi công, quá trình vận chuyển...Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì cần để HARDEN TOP ở nơi khô thoáng, tránh độ ẩm, tránh ánh nắng. Thời gian sử dụng là 6 tháng, mà với điều kiện và vẫn nguyên bao.

Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm HARDEN TOP hoặc các sản phẩm tăng cứng sàn khác thì có thể kết nối với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0906.191.027
Tài liệu kỹ thuật - Catalogue sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ