ISAMITE - Sơn bitum trong dung môi

Thương hiệu: mapei Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

1.150.000₫
Các bạn đã từng sử dụng hay từng nghe qua loại sản phẩm Isamite này chưa? Nếu rồi thì bạn đã có trong mình kiến thức về loại sơn khá mới điều này rất là tốt, còn chưa thì không sao, bởi những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết về dòng Isamite này, Hãy bớt chút thời gian...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Các bạn đã từng sử dụng hay từng nghe qua loại sản phẩm Isamite này chưa? Nếu rồi thì bạn đã có trong mình kiến thức về loại sơn khá mới điều này rất là tốt, còn chưa thì không sao, bởi những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết về dòng Isamite này, Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về nó biết đâu đây là sản phẩm bạn đang tìm kiếm hoặc là trong tương lai bạn sẽ cần tới nó.


Sơn bitum trong dung môi

Thông thường dùng Isamite như là lớp sơn lót có khả năng kết dính dùng cho màng chống thấm gốc bitum với các đặc tính này cho ta biết khả năng gắn kết giữa lớp bê tông cùng với lớp sơn rất tốt như vậy sẽ không làm cho hiện tượng bong các lớp sơn mà chúng ta vẫn thường thấy ở các bức tường, sàn... Chống thấm tốt nó như được trang bị cho mình lớp áo giáp, hiên ngang chống lại với sự biến đổi, tác động của thời tiết. Do đó Isamite cũng được dùng như là một lớp sơn bảo vệ cho bê tông, khối xây tường tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, hay cho các kết cấu kim loại ngầm, mặt trong của bể chứa nước thải và cho máng nước bằng kim loại. Một khi đã dùng sản phẩm Isamite đảm bảo những công trình thi công sẽ tồn tại với một khuôn hình đẹp, chắc chắn.

Isamite như là lớp sơn lót

Isamite như là lớp sơn lót 

Đặc tính và cách dùng Isamite

Isamite là loại sơn trộn sẵn gốc bitum trong dung môi. Nên khi dùng chúng ta chỉ cần mở ra và sử dụng chứ không phải pha trộn gì nữa, nó giảm bớt các khâu, thao tác thực hiện, như chất lượng vẫn rất tốt. Isamite khi thi công được dùng bằng chổi hoặc bằng phương pháp phun thành hai lớp lên bề mặt sạch, khô ráo và rắn chắc. Đó là điều lợi thế của loại sơn này, do đó có thể linh hoạt khâu quét sơn. Qua đây có lưu ý cho chúng ta là nên đảm bảo bề mặt trước khi mình sơn. khi khô hoàn toàn, lớp sơn Isamite sẽ có độ dày thích hợp tạo thành một lớp màng bảo vệ đồng thời Isamite có khả năng chống thấm rất tốt.

Về lượng dùng và quy cách đóng gói Isamite như sau

Bao bì đóng gói Isamite đúng chuẩn đã được ADR/RID duyệt. Đóng với lượng 18 kg/ thùng. Lượng dùng được phân chia như sau: trên bề mặt kim loại cần: 100-150 g/m² cho mỗi lớp, trên bề mặt bê tông và gỗ thì cần: 250-300 g/m² cho mỗi lớp.
Hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho các bạn, có điều gì thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp khách hàng của mình để được tư vấn hỗ trợ. Đảm bảo với sự tâm huyết cũng như sự nhiệt tình, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng thông qua bộ sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: