MAPECOAT I24-Sơn phủ gốc epoxy có khả năng chống axít

Thương hiệu: Sika Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

1.650.000₫
Nếu như khách hàng nào đang cần tìm các loại sơn phủ có khả năng chống axit thì Mapecoat I 24 là sản phẩm chuẩn nhất cho các bạn, Tính chống axit là điểm trội đối với dòng sản phẩm này. Bạn thực sự muốn biết về nó thì hãy cùng tôi tìm hiểu về loại sơn đặc biệt này thông qua bài viết dưới ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


Nếu như khách hàng nào đang cần tìm các loại sơn phủ có khả năng chống axit thì Mapecoat I 24 là sản phẩm chuẩn nhất cho các bạn, Tính chống axit là điểm trội đối với dòng sản phẩm này. Bạn thực sự muốn biết về nó thì hãy cùng tôi tìm hiểu về loại sơn đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây. 

Mapecoat I 24 có khả năng chống axit rất tốt

Mapecoat I 24 là loại sản phẩm được dùng bảo vệ cho bề mặt bê tông trước sự tác động của môi trường bên ngoài có thể là từ không khí, bởi nay bầu không khí của chúng ta rất ôi nhiễm nếu không bảo vệ thì các mặt sàn bê tông cũng dễ bị ăn mòn theo thời gian. Hay là tại các bể chứa nước như bể bơi, bể cá và máng thủy lực thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn như axít, chất tẩy kiềm và hydrocarbon, nói chung có sự hiện diện của các chất hóa học thì việc tìm kiếm một cách nào đó để có thể khắc phục sự ăn mòn thì dùng Mapecoat I 24 là đúng đắn, hợp lý.

Mapecoat I 24 chống axit rất tốt

Mapecoat I 24 chống axit rất tốt

Bạn biết gì về Mapecoat I 24

 Mapecoat I 24 là sơn gốc epoxy gồm hai thành phần. Trước khi sử dụng và đưa vào thi công phải tiến hành trộn đều hai thành phần với nhau cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất, rất mịn, và không vắn cục, được vậy mới bắt đầu quét sơn lên mặt sàn.
Một ưu điểm của Mapecoat I 24 là có độ nhớt thấp so với các loại sơn thông thường khác, Nên Mapecoat I 24 có thể dễ dàng được thi công bằng chổi hoặc bằng rulô, nên được đẩy rất nhanh, mà lưu ý khi tiến hành thi công thì phải được làm trên bề mặt hoàn toàn khô ráo, rắn chắc và sạch sẽ. Như vậy mới đảm bảo không bị bong sơn, hãy bị các tạp chất làm giảm độ bền, hay là màu sắc vốn có của nó.
Khi mà hoàn thành quá trình lưu hóa, Mapecoat I 24 hình thành một lớp màng có khả năng chống thấm và chống bay hơi. Với đặc điểm này nó giúp giữ màu sơn được bền lâu và không bị phai, hay bay màu trong điều kiện thời tiết như thế nào. Cũng đặc điểm này mà sản phẩm rất được khách hàng ưa dùng.

Đa dạng màu sắc của Mapecoat I 24

 Dòng Mapecoat I 24 có sẵn các màu như trắng, xám và trung tính. Cái hay là với màu sắc trung tính, sản phẩm có thể được trộn với Mapecolor Paste trong suốt quá trình chuẩn bị theo tỷ lệ như sau : một bao Mapecoat I 24 trộn với 0,7 kg Mapecolor Paste, như vậy sẽ cho ra loại sơn mà bạn thích như yêu cầu. Lượng dùng chỉ định cho Mapecoat I 24 là 400-600 g/m² cho mỗi lớp tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi bề mặt. Đóng gói theo quy ước là bộ 5 kg (A+B).
Các bạn đã thu về cho mình những kiến thức gì? Sẽ rất tốt nếu chúng ta có hiểu biết về sản phẩm mình muốn mua, và nếu các bạn đang cần loại sản phẩm Mapecoat I 24 chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm thật, giá cả phải chăng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: