Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey

Thương hiệu: Sika Loại: màng tự dính

Liên hệ

Sika Multiseal là vật liệu chống thấm dùng để trám kín và sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí ở các hạng mục sau: mái nhà bao gồm cả các tấm lợp kim loại, vết nứt xây dựng, lớp phủ bitumen

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey

Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey là một loại vật liệu trám kín bitumen được cải tiến bởi gốc cao su và tự bám dính. Có tác dụng chính là chống thấm và sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí ở nhiều hạng mục khác nhau. 

Ứng dụng của sản phẩm Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey

Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey dòng sản phẩm chống thấm nước và khí được ứng dụng trong nhiều công trình thi công. Cụ thể như:

- Mái nhà bao gồm cả các tấm hợp kim loại. 

- Vết nứt ở khối bê tông xây dựng. 

- Lớp phủ bitumen và các loại tấm lợp trần khác. 

Ưu điểm của sản phẩm màng tự dính Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey

Sản phẩm màng tự dính Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey là loại vật liệu chống thấm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình nhà ở, dân dụng mang lại những đặc tính ưu việt như: 

- Dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian thi công. 

- Giá thành của sản phẩm không quá cao. 

- Chống thấm hiệu quả, duy trì lâu dài vì thế tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. 

- An toàn, không gây độc hại cho người thi công. 

Phương pháp thi côngSika Multiseal 10m x 7,5cm Grey

Phương pháp thi công sản phẩm Multiseal 10m x 7,5cm Grey khá đơn giản, nhanh gọn vì thế tiết kiệm đượcmột phần nào đó thời gian, công sức cũng như chi phí xây dựng cho khách hàng. Các bước thi công tiến hành như sau: 

- Trước tiên, để đảm bảo sự bền chắc, liên kết cần phải tiến hành vệ sinh khu vực thi công, đảm bảo bề mặt thi công phải đặc chắc, khô ráo và sạch các tạp chất.

- Tiếp theo, cất băng trám kín theo các chiều dài cũng như kích cỡ theo yêu cầu. Sau đó, tháo màng bảo vệ rồi dùng con lăn ấn mạnh lên bề mặt thi công với 1 lực thích hợp nhằm nén và gắn chặt Multiseal 10m x 7,5cm Grey lên bề mặt bê tông. 

- Cần lưu ý ở bất kỳ các chỗ nối nào cũng phải được chồng lên nhau tối thiểu là 50mm. Để tăng hiệu quả độ dính bám lên bề mặt thì nên làm nóng băng trám kín 10m x 7,5cm Grey bằng máy sấy nóng trong quá trình thi công. 

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm Sika Multiseal 10m x 7,5cm Grey

Trước khi sử dụng sản phẩm chống thấm Multiseal 10m x 7,5cm Grey để đạt hiệu quả cũng như đảm bảo tính an toàn, bền lâu các kiến trúc sư, người thi công công trình cần biết khái quát các thông số sau: 

- Màu sắc: Xám

- Hình dạng: Băng trám kín. 

- Mặt trên: Có lớp phôi nhôm bao phủ. 

- Mặt dưới: Là băng trám kín phủ lớp bitumen màu đen dự kết dính và có màng bảo vệ tháo ra dễ dàng.

- Đóng gói: Dòng sản phẩm chống thấm Multiseal có nhiều kích cỡ khác nhau như 3 m x 100 mm, 10 m x 75 mm, 10 m x 200 mm.

Để biết thêm thông tin về Multiseal 10m x 7,5cm Grey hoặc có ý định mua sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: