Sika MonoTop 615 HB

Thương hiệu: Sika Loại: Vữa sửa chữa và bảo vệ bê tông

Liên hệ
Sika MonoTop 615 HB là một trong những dòng phụ gia sửa chữa và bảo vệ bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sika MonoTop 615 HB loại vữa polyme sửa chữa công nghệ cao. Sản phẩm này được dùng để sửa chữa cho các công trình các chỗ bê tông bị nứt tróc vỡ hoặc bị ăn mòn. Ứng dụng của...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sika MonoTop 615 HB là một trong những dòng phụ gia sửa chữa và bảo vệ bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sika MonoTop 615 HB  loại vữa polyme sửa chữa công nghệ cao. Sản phẩm này được dùng để sửa chữa cho các công trình các chỗ bê tông bị nứt tróc vỡ hoặc bị ăn mòn.

Ứng dụng của vữa sửa chữa Sika MonoTop 615 HB 

Sika MonoTop 615 HB được sử dụng trên nhiều loại công trình hiện nay. Một số ứng dụng của  Sika MonoTop 615 HB trong việc sửa chữa các kết cấu bê tông hiện nay là:

Vữa sửa chữa Sika MonoTop 615 HB sử dụng trên trần cho vữa và bê tông cả trên các mái nhà hay các trần nhà và dưới các mặt sàn bằng bê tông.Sika MonoTop 615 HB còn được ứng dụng chủ yếu cho việc sửa chữa cho những công trình có bê tông bị hư hại tróc vỡ do cốt thép bị ăn mòn. Sản phẩm vữa sửa chữa  Sika MonoTop 615 HB là sản phẩm dễ thi công lên các bề mặt sạch, chắc với độ dày các lớp lên tới 60mm.

Vữa sửa chữa Sika MonoTop 615 HB được dùng cho các loại sau:

-  Vữa sữa chữa Sika MonoTop 615 HB dùng để sửa chữa trám các lỗ hốc, rỗ tổ ong ...

- Sika MonoTop 615 HB dùng để sữa chữa cho những mảng bê tông bị hư hỏng tróc vỡ , nứt nẻ, do cốt thép bị ăn mòn..

- Vữa sữa chữa Sika MonoTop 615 HB và làm tăng khả năng kháng dầu, nước thải, hóa chất...

Dòng sản phẩm vữa sửa chữa Sika MonoTop 615 HB

Dòng sản phẩm vữa sửa chữa Sika MonoTop 615 HB

Ưu điểm của sản phẩm Sika MonoTop 615 HB 

Dòng sản phẩm Sika MonoTop 615 HB có nhiều ưu điểm nổi bật để tạo nên thương hiệu và chất lượng cho dòng sản phẩm vữa sửa chữa này. Có thể kể ra một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là:

- Sika MonoTop 615 HB là một loại vữa sửa chữa thường được dùng để thi công trần và những nơi thẳng đứng. Làm được như vậy là do Sika MonoTop 615 HB là một sản phẩm có độ dính cao thích hợp cho các công trình dạng như trần và và những nơi thẳng đứng. Ngoài ra đây là một sản phẩm dễ sử dụng chỉ cần cho nước sạch vào trộn đều cùng Sika MonoTop 615 HB theo mọi tỉ lệ nhất định sẽ tạo thành sản phẩm vữa sửa chữa.

Ngoài ra Sika MonoTop 615 HB còn có một số  tác động lên các đặc tính sau:

-           Sản phẩm Sika MonoTop 615 HB tương thích với đặc tính giãn nở theo nhiệt của bê tông.

-           Sika MonoTop 615 HB không gây ra sự ăn mòn cốt thép hay bê tông.

-          Đây là một sản phẩm có chất lượng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có                 thể sử dụng để xây các công trình chứa nước sinh hoạt

-           Có chứa các sợi nhỏ có chất kết dính để ngăn ngừa các vết nứt li ti.

-           Giảm tối thiểu sự bị co ngót trong quá trình thi công

-          Sika MonoTop 615 HB không chứa các hợp chất hay chất ăn mòn cốt thép và                    không chứa clorua, ngoài ra còn có khả năng kháng sulflat tốt

Thông số sản phẩm  Sika MonoTop 615 HB

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm vữa sửa chữa Sika MonoTop 615 HB thì khách hàng có thể xem qua những thông số của sản phẩm.

Dạng / Màu                 : Bột / Màu xám

Được đóng gói đưới dang                     : 25kg/bao

Điều kiện bảo quản và lưu trữ         : Lưu trữ trong điều kiện khô mát có bóng râm, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh trời mưa và nhiệt độ từ  +6°C và +40°C

Thời gian sử dụng của sản phẩm        : 06 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở và được bảo quản một cách tốt nhất.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm Sika MonoTop 615 HB của chúng tôi khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: