SIKA POXITAR F- LỚP PHỦ GỐC EPOXY- HẮC ÍN - DẦU CHO BÊ TÔNG, THÉP

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

3.250.000₫
Sika Poxitar F được biết đến như một loại dầu chống sự ăn mòn của tác động bên ngoài, có khả năng bảo vệ cho lớp bê tông cốt thép rất tốt, Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại có tính năng như vậy nhưng để chắc chắn đâu là một sản phẩm chính hãng là cả một quá trình tìm hiểu ta mới...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sika Poxitar F được biết đến như một loại dầu chống sự ăn mòn của tác động bên ngoài, có khả năng bảo vệ cho lớp bê tông cốt thép rất tốt, Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại có tính năng như vậy nhưng để chắc chắn đâu là một sản phẩm chính hãng là cả một quá trình tìm hiểu ta mới có thể nhận biết.

Mô tả nhanh về sản phẩm Sika Poxitar F 

Sika Poxitar F là chất phủ kháng hóa chất 2 thành phần, nó có hàm lượng dung môi rất thấp gốc epoxy-hắc in- dầu có sự kết hợp với chất độn vô cơ tạo nên. Sika Poxitar F phù hợp tiêu chuẩn BS 5493: KF 3B tương ứng KF3D tức lớp hoàn thiện kháng hóa chất 2 thành phần. Với mức tiêu chuẩn đó thì Sika Poxitar F có thể sử dụng với rất nhiều bề mặt khác nhau, chức năng chính là bảo vệ và tăng độ bền cho tất cả các công trình khi có sự xuất hiện của Sika Poxitar F.

Sika Poxitar F cao cấp

Sika Poxitar F cao cấp 

Thông tin về sản phẩm Sika Poxitar F 

Sika Poxitar F thích hợp với các công trình thi công trên bê tông và thép, thường thi công trên trên những bề mặt đó thì công năng của nó phát huy hết. Ngoài ra nó còn được dùng trong các trường hợp thi công lên các bề mặt ẩm, đồng thời loại Sika Poxitar F còn được dùng làm lớp phủ bên trong và bên ngoài cho các kết cấu ngập trong nước hoặc chôn dưới đất, chẳng hạn như hệ thống nước thải, công nghiệp hóa chất, những nơi cần độ bền chắc, để giữ các loại tạp chất, khí độc, nước thải bị rò rỉ ra môi trường. Nên Sika Poxitar F được dùng khá phổ biến
Lưu ý là Sika Poxitar F hoàn toàn không thích hợp cho những bề mặt phải tiếp xúc với nước uống, nhà cửa, chuồng trại. Nếu sử dụng nó sẽ không phát huy hết tác dụng của nó, và sẽ gây lãng phí.

Ưu điểm của Sika Poxitar F được những người hay sử dụng cho biết

Thi công lên bề mặt ẩm là một ưu điểm lớn của Sika Poxitar F, do đó hãy yên tâm dù bề mặt các công trình không được khô ráo vẫn có thể tiến hành làm. Độ chảy lỏng cao là một đặc tính nữa rất tốt đối với sản phẩm Sika Poxitar F, nó sẽ giúp cho công tác đổ và đầm không mất quá nhiều công sức và thời.Thi công trên bê tông và thép nên chứng tỏ độ bền vững của sản phẩm. Đối với các kết cấu ngập trong nước hoặc chôn dưới đất cũng rất cần đến Sika Poxitar F để hỗ trợ.
Điều đặc biệt mà bất kỳ người thợ người công nhân nào cũng rất cần và an tâm, bởi Sika Poxitar F không có chứa cả clorua lẫn các chất ăn mòn khác, ngoài ra với tính chất đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông đúc sẵn.

Thông số về sản phẩm Sika Poxitar F

Điều kiện để bảo quản và lưu trữ sản phẩm Sika Poxitar F là nơi khô mát không có bóng râm. Màu đen là màu của Sika Poxitar F v. Đóng gói đối với mỗi bao là 10kg/ bộ. Thời gian tối đa để sử dụng sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày in trên bao bì, hộp.
Mặc dù không nhiều nhưng hi vọng nó sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức nhất định về Sika Poxitar F, bên cạnh đó các bạn đang muốn mua sản phẩm chất lượng, giá tốt của Sika Poxitar F thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: