Sikacrete PP1

Thương hiệu: Sika Loại: Phụ gia bê tông

15.000₫

Sikacrete PP1 là phụ gia bê tông thế hệ mới dạng bột, dựa trên công nghệ Silica fume của Sika. Sikacrete PP1 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 1240

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sikacrete PP1 là phụ gia bê tông thế hệ mới dạng bột, dựa trên công nghệ Silica fume của Sika. Sikacrete PP1 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 1240. Đây là một trong những sản phẩm phụ gia bê tông giá rẻ chất lượng trên thị hiện hiện nay.

Sikacrete PP1  được sử dụng trong bê tông kết cấu, bê tông đúc sẵn, và trong các lĩnh vực khác đòi hỏi chất lượng của bê tông tươi và bê tông đã đông cứng cao. 

Đặc điểm của sản phẩm Sikacrete PP1 

Sản phẩm phụ gia bê tông Sikacrete PP1  là một trong những dòng sản phẩm đang được ưu chuộng hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật như sau Sikacrete PP1 chứa dioxit silíc hoạt chất cực mịn (kích thước hạt < 0.1 ). Sự hiện diện của hoạt chất này sẽ cải thiện đáng kể lực liên kết bên trong và khả năng chống thấm. Bê tông sẽ có tính liên kết rất cao và khả năng bơm được cải thiện đáng kể. Khi bê tông đã đông cứng, hoạt chất silica fume sẽ hình thành sự liên kết hóa học với các chất vôi tự do.
Khi kết hợp phụ gia bê tông Sikacrete PP1 cùng với chất siêu hóa dẻo Sikament NN, bê tông sẽ đạt được các đặc tính sau:
– Thi công một cách nhanh chóng và đúng cách 
– Tăng đọ bề của kết cấu bê tông
– Đạt cường độ cao sớm
– Tăng cường độ cuối cùng.
– Nâng cao khả năng kháng mài mòn
– Tăng khả năng kháng các gốc sulfat
– Gia tăng khả năng chống thấm nước đối với các kết cấu bê tông khi hoàn thành.
– Nâng cao khả năng chống sự thâm nhập khí đối với các kết cấu công trình
– Giảm thiểu tối đa sự khuếch tán của clorua
– Sikacrete PP1 không chứa Clorua hoặc các thành phần ăn mòn khác.

Dòng sản phẩm Sikacrete PP1

Thi công đúng cách Sikacrete PP1 
Để sử dụng một cách hiệu quả dòng sản phẩm phụ gia bê tông Sikacrete PP1 thì khách hàng cần nắm rõ về sản phẩm này.  Chúng ta có thể nhìn lại cách thi công và phối trộn dòng sản phẩm phụ gia bê tông Sikacrete PP1.

Liều lượng: 5 – 10 % theo trọng lượng xi măng. Để bê tông đạt hiệu quả cao, luôn sử dụng kết hợp với chất siêu hóa dẻo thuộc dãy sản phẩm Sikament NN và Viscocrete.
Trộn: Cho Sikacrete PP1 cùng với xi măng vào bê tông tại trạm trộn trước khi cho nước đã định lượng vào. Thời gian trộn tối ưu là 90 giây. Nên điều chỉnh lượng nước phù hợp với liều lượng Sikacrete PP1, Sikament NN và yêu cầu về độ sệt sau cùng của bê tông.
Lưu ý thi công / Giới hạn: Bê tông có sử dụng Sikacrete PP1 phải được xử lý và thi công giống như các mẻ trộn thông thường. Cần tuân theo các tiêu chuẩn về việc thi công bê tông và việc bảo dưỡng được phải tiến hành ngay sau khi đổ bê tông.
Bảo dưỡng: Sử dụng hợp chất bảo dưỡng của Sika để bảo dưỡng bê tông cho thích hợp.

Sử dụng Sikacrete PP1  một cách an toàn

Khi sử dụng dòng sản phẩm phụ gia bê tông này khách hàng cần lưu ý một số nội dung dưới đây để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Tránh để tiếp xúc trực tiếp phụ gia bê tông Sikacrete PP1 với thực phẩm và đồ dùng gia đình. Khi thi công sản phẩm phụ gia bê tông Sikacrete PP1 cần đeo găng tay để bảo vệ tay một cách an toàn nhất. Trong trường hợp không may bị vấy bẩn rửa cẩn thận bằng nước. Nếu tiếp xúc với mắt và miệng thì sơ cứu đúng cách và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm Sikacrete PP1 của chúng tôi thì vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: