Sikafloor -161 Chất kết dính epoxy 2 thành phần tạo vữa tự san phẳng

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

2.590.000₫
Sikafloor-161 là loại vữa cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, Đặc biệt được các nhà thầu dùng khi xây dựng các công trình mang tính kiên cố, sang trọng, được đầu tư chi phí lớn. Loại vữa này có rất nhiều đặc tính tối ưu, vượt trội so với các loại vữa khác. Bài viết này sẽ giúp bạn ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sikafloor-161 là loại vữa cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, Đặc biệt được các nhà thầu dùng khi xây dựng các công trình mang tính kiên cố, sang trọng, được đầu tư chi phí lớn. Loại vữa này có rất nhiều đặc tính tối ưu, vượt trội so với các loại vữa khác. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được sản phẩm, và biết cách lựa chọn đúng loại Sikafloor-161 chính hãng.

Đặc điểm của Sikafloor-161 

Là một chất có khả năng kết dính rất tốt gồm Epoxy hai thành phần, nên nó được dùng để làm chất neo các mối nối giữa các tấm bê tông, rất kín và không có bất kỳ một vấn đề gì ảnh hưởng sau khi dùng. Bởi cơ chế cấu tạo đã cho ra loại vữa tự san bằng, với tính chất này đã giúp thuận tiện và giảm bớt thao tác trong quá trình thi công, đặc biệt là trong môi trường chật hẹp, nếu dùng loại Sikafloor-161 là vô cùng hợp lý. Ngoài ra nó còn được dùng làm vữa trát và lớp kết nối.

loại Sikafloor-161 chính hãng

loại Sikafloor-161 chính hãng.

Dòng sản phẩm Sikafloor được dùng như thế nào 

Sản phẩm Sikafloor-161 là chất kết dính nhựa Epoxy có màu 2 thành phần có độ nhớt thấp điều này sẽ giúp công trình không bị trơn trượt và không cần sử dụng môi đê xúc tác. Quy cách sử dung Sikafloor-161 như sau:
- Chúng ta dùng lớp sơn lót cho mặt nền bê tông nó có công dụng như một lớp nện để làm vật đỡ, hay để bảo vệ các thành phần khác bên trên, gồm sự kết hợp giữa vữa trát xi măng và vữa trát epoxy.
- Có thể dùng cho bất kỳ bề mặt có độ thấm hút từ thấp đến cao
- Nó tạo thành lớp lót cho hệ thống Sikafloor rất tốt rất bền.
- Chất kết dính có trong Sikafloor-161tạo cho nó khả năng tự san bằng và vữa trát.

Ưu điểm vượt trội của Sikafloor-161

Độ nhớt thấp nên các sản phẩm thi công xong không lo ngại phần rêu mốc, hay tình trạng trơn trượt do trời mưa. Khả năng thẩm thấu tốt nên dòng Sikafloor-161 có khả năng cho các khí tích tụ phần dưới thoát ra, như vậy đảm bảo độ ẩm ở mức độ cho phép không quá cao. Đồng thời đây là chất kết dính hoàn hảo nhất, không có hiện tượng nhả keo hay là nứt ra sau thời gian sử dụng. Là môi trường không có dung môi, hạn chế các tạp chất một cách tối đa, đặc biệt là những người đã từng sử dụng sản phẩm này đều nhận xét là nó rất dễ trong quá trình thi công và có thời gian chờ ngắn hơn so với các loại khác. Có thể được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số thôn g tin khác về Sikafloor-161 như sau

Sản phẩm Sikafloor-161 có dạng / màu: Phần A: Chất lỏng trong suốt, màu hơi nâu, Phần B:Chất lỏng trong suốt. Đóng gói theo quy định chung các hãng sản xuất là: 10kg/bộ (thành phần A+B) trong đó: Thành phần A: 7.9 kg/thùng, thành phần B: 2.1 kg/thùng. Điều kiện lưu trữ đối với Sikafloor-161 thì được lưu trữ trong điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ từ  +18°C và +30°C, mười hai tháng là thời hạn sử dụng của sản phẩm, nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.
Quả đúng là một sản phẩm đáng để mua, với chức năng như đã nêu trên, dòng Sikafloor-161 cao cấp thể sử dụng đa dạng trong bất kỳ một ngành nghề gì cần sự thi công. Các khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm thì có thể liên hệ, chúng tôi luôn có đội ngũ túc trực 24/24. Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ có ngay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: