Sikafloor-263 SL (chất kết dính đa năng epoxy 2 thành phần)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

2.050.000₫
Các bạn đã được biết tới Sikafloor-263 SL hay chưa. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong các môi trường bê tông và lớp vữa trát trong các công trình xây dựng. Do những ưu điểm vượt trội cũng như nâng cao khả năng thi công. Nên loại sản phẩm này được rất là nhiều người tin dùng, và cảm ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


Các bạn đã được biết tới Sikafloor-263 SL hay chưa. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong các môi trường bê tông và lớp vữa trát trong các công trình xây dựng. Do những ưu điểm vượt trội cũng như nâng cao khả năng thi công. Nên loại sản phẩm này được rất là nhiều người tin dùng, và cảm thấy hài lòng về nó. Để chứng minh cho điều đó thì mọi người có thể đọc qua bài viết dưới đây.

Sikafloor-263 SL có đặc điểm gì mà chiến được trái tim người mua hàng 

Dòng Sika viscocrete sp 1000 vượt trội nhờ,bởi nhờ vào khả năng giảm nước cực cao với đặc điểm này trong quá trình thi công thì khối lượng nước sẽ được giảm một cách đáng kể,chỉ riêng với ưu điểm này thôi mà nó đã giảm bớt những thao tác, đỡ tốn kém về phí. Đồng thời tạo độ chảy lỏng rất tốt nhưng vẫn giữ được sự kết nối tối ưu cho hỗn hợp. Dòng Sikafloor-263 SL được dùng cho các loại bê tông, lớp vữa phổ biến sau: Nhà kho chứa hàng hóa, hội trường nơi diễn ra các sự kiện, nhà xưởng nơi tiến hành sản xuất, gara đường có mái dốc...Hay là hệ thống sàn nhám tại những nơi ẩm ướt, nhà xưởng chế biến. Nơi các xưởng công nghiệp thực phẩm, xưởng bảo dưỡng các loại máy móc.

Sikafloor-263 SL chính hãng

Sikafloor-263 SL chính hãng

Sikafloor-263 SL có tính năng ưu Việt gì

- Khả năng tự san lấp của sản phẩm Sikafloor-263 SL rất tốt, với ưu điểm này cũng sẽ đỡ đi các thao tác trong quá trình tiến hành.
- Nó cũng có tác dụng kháng lại các hóa chất và có khả năng chịu sự va đập mạnh.
- Sikafloor-263 SL cũng rất dễ để thi công nên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cơ bản hãy phát sinh.
-Một khả năng nữa của Sikafloor-263 SL là không cho bất kỳ các chất lỏng thấm xuyên qua. Nó giữ cho độ bền của sản phẩm được tiến hành rất bền.
- Không có dung môi hay các tạp chất nào lẫn trong Sikafloor-263 SL, nên chất lượng đảm bảo. 
- Sau khi dùng Sikafloor-263 SL sẽ thấy tông bề mặt hoàn thiện bóng láng, nhìn bắt mắt.
- Một đặc điểm nữa của Sikafloor-263 SL là có khả năng chống trượt vô cùng tốt, nó không cho mốc meo, hay rêu bám vào bề mặt bê tông tránh khỏi trơn trượt. 
Sikafloor-263 SL kháng nhiều loại hóa chất.

Thông số Sikafloor-263 SL như sau

Sikafloor-263 SL dạng lỏng, màu gồm 5 cơ bản. Đóng gói theo quy định 20kg/bộ. Điều kiện lưu là khô ráo, tránh sự tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ từ 18°C và 30°C. Thời hạn sử dụng Sikafloor-263 SL chính hãng là 12 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp một cách chi tiết hơn, Và nếu khách hàng có nhu cầu sản phẩm thì bên chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhanh chóng, Đảm bảo chất lượng, và các ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: