Sikafloor - 2530 W (nhựa Epoxy có màu 2 thành phần)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

2.250.000₫
Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Sikafloor - 2530 W. Đây cũng là một dòng sản phẩm thuộc top chất lượng cao, giá cả phần đắt hơn các sản phẩm cùng tính năng khác. Để rõ hơn chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này . Sikafloor - 2530 W được dùng trong lĩnh vực ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Sikafloor - 2530 W. Đây cũng là một dòng sản phẩm thuộc top chất lượng cao, giá cả phần đắt hơn các sản phẩm cùng tính năng khác. Để rõ hơn chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này

Sikafloor - 2530 W được dùng trong lĩnh vực

Dòng sản phẩm, Sikafloor - 2530 W chủ yếu dùng để tạo lớp phủ sàn có màu cho những nơi cần chịu tải trọng cao vừa và nhẹ. Dòng sikafloor - 2530 W là lớp phủ có màu, phân tán nước. Sikafloor - 2530 W được dùng cho các trường hợp sau. Phủ lên bê tông cao cấp, lớp trát xi măng lên, đồng thời tạo nên tấm ốp xi măng sợi vữa epoxy. Đồng thời Sikafloor dùng cho xưởng sản xuất, nhà kho chứa hàng, phòng trưng bày các sản phẩm, gara đậu xe các loại. Khu vực ẩm ướt, và những phương tiện khác phục vụ cho cuộc sống.

Sikafloor được dùng khá phổ biến

Sikafloor được dùng khá phổ biến

Ưu điểm được biết đến đối với Sikafloor-2530 W

Sikafloor - 2530 W tạo nên lớp bảo vệ chống sự xâm thực của muối cho tường trong đường hầm không tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng. Nếu như để nắng chiếu vào thì rất dễ bị tan chảy, như vậy sẽ làm hỏng ngay dòng Sikafloor .
Sikafloor - 2530 W tác động lên các đặc tính sau :
- Nó có tác dụng kháng hóa chất và mài mòn tốt nên tạo độ bền cho tấm bê tông.
- Đồng thời là dấu hiệu nhận biết và kết thúc thời gian thi công.
- Đồng thời khô cứng nhanh nên rút ngắn thời gian thi công.
- Có đặc tính phủ màu tốt đối với hầu hết các màu.
- Đồng thời cho phép thoát hơi nước, kháng cacbon hóa tốt.
- Đồng thời nó có thể chịu được sự trùi rửa cơ học.
- Có khả năng kháng nấm và không mùi.
- Nó có thể chịu được sự trùi rửa cơ học.

Sản phẩm Sikafloor -2530 W

Dạng bột, có màu xanh lá cây nhạt, xám. Đóng 10kg/bộ. Điều kiện lưu: Lưu trữ trong điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở. Lưu ý khi đã mở bao bì thì hãy sử dụng ngay, tránh để lâu nó sẽ không còn tác dụng như ban đầu.

Cũng tương tự như dòng các sản phẩm khác, dòng sản phẩm Sikafloor có những ưu điểm tương tự và những tính năng vượt trội. Nếu quý khách hàng đang cần dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được các sản phẩm chính hãng. Hãy là nhà tiêu dùng thông minh, đưa ra sự lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, chất lượng, giá cả đảm bảo. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: