Sikafloor Chapdur green -Chất làm cứng sàn có màu, vô cơ, rắc khô

Thương hiệu: Sika Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

Liên hệ

Sikafloor Chapdur-Chất làm cứng sàn có màu, vô cơ, rắc khô

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nếu như các bạn đang tìm phụ liệu có khả năng làm cứng sàn, để phục vụ cho các công trình của bạn, thì có rất nhiều loại hiện nay trên thị trường, mọi người có thể tùy chọn, tuy nhiên có một sản phẩm mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là Sikafloor Chapdur green. Đây là sản phẩm được dùng khá phổ biến và rất an toàn cho người dùng, nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn, để có thể lựa chọn tốt nhất.

Bạn biết gì về ứng dụng của Sikafloor Chapdur green

Công trình của mọi người đang cần làm cho các sàn gốc xi măng trở nên cứng thì cứ sử dụng Sikafloor Chapdur green sẽ có công dụng tốt nhất chắc chắn làm bạn hài lòng. Và khả năng chống mài mòn của sản phẩm vô cùng tốt, do sự có mặt Sikafloor Chapdur green nhằm gia cố mọi bề mặt sàn và các tấm bê tông. Cũng tính chất vậy mà giúp giảm thiểu sự hình thành bụi. Với các đặc điểm đó, nên các sản phẩm dùng nó đều trông rất mới, giảm công tác vệ sinh, mặc dù nó trải qua nhiều năm.

mua Sikafloor Chapdur green chất tốt

Mua Sikafloor Chapdur green chất tốt 

Phạm vi sử dụng của sản phẩm Sikafloor Chapdur green

Các hoạt động hằng ngày từ công việc nhà cho đến các hội thảo hội nghị, lớn hơn là các xưởng công nghiệp, nhà máy, do đó bề mặt sàn phải chịu sự mài mòn cơ học nên cần có Sikafloor Chapdur green. Để giúp cho sàn trở nên cứng hơn, bền hơn. Các điểm khác cũng hay dùng dòng sản phẩm này là: khu vực nhà kho, các tuyến đường lưu thông. Cũng có thể là xưởng cơ khí, bãi đậu xe có quy mô lớn, hay là các trạm bảo hành.

Lại một lần những ưu điểm qua Sikafloor Chapdur green. 

- Đây là dòng sản phẩm có màu tự nhiên, và rất dễ thi công, tuy có thể làm cứng sàn nhưng chúng ta không nên dùng quá nhiều, chỉ dùng với tỷ lệ nhỏ đúng liều lượng.
-  Sikafloor Chapdur green có thể kháng mài mòn cao, trong môi trường khắc nghiệt. Nếu như môi trường làm việc không tránh được sự va chạm thì có thể sử dụng Sikafloor Chapdur green bởi nó có tính  kháng va chạm rất tốt. Và nó có khả năng kháng dầu nhớt. Bề mặt sàn sẽ trở nên hoàn thiện bằng phẳng nếu được sử dụng đúng liều lượng và làm đúng cách.

Thông số về Sikafloor Chapdur green

Đây là dòng sản phẩm có dạng bột nhỏ và rất mịn, các màu đặc trưng là xám, xanh, đỏ. Khối lượng đóng gói là 25kg/ bao. Nếu muốn bảo quản sản phẩm được lâu thì hãy để sản phẩm trong điều kiện khô ráo, tránh sự tiếp xúc của ánh nắng của mặt trời. Thời gian sử dụng tối đa của sản phẩm là 12 tháng, nhưng phải trong điều kiện là vẫn còn nguyên bao bì.
Tới đây chắc các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức về sản phẩm, và sẽ tự tin hơn khi đi mua Sikafloor Chapdur green chất tốt mà không lo lắng liệu mình có mua đúng sản phẩm hay không. Và chúng tôi bên chuyên cung cấp các vật liệu phụ liệu chống thấm, đủ các dòng sản phẩm để các bạn có thể lựa chọn, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: