SikaGrout® -214 -11: Vữa rót gốc xi măng, bù co ngót chất lượng cao

Thương hiệu: sika Loại: vữa không co ngót

Liên hệ

Vữa rót gốc xi măng, không co ngót, chống nứt tốt, hiệu quả chống thấm cao

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


SikaGrout 214-11 là một dòng sản phẩm thuộc vào top đầu hiện nay của dòng vữa được sử nhiều trên thị trường hiên nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về loại sản phẩm này thì có thể tham khảo bài viết sau đây, nó sẽ cung cấp cho các bạn những danh mục thông tin về sản phẩm để khách hàng có thể biết rõ hơn về sản phẩm này. 

Những thông tin cần thiết cho khách hàng về SikaGrout 214-11

Là vữa không co ngót, nó cũng xuất phát từ Vữa rót gốc xi măng, cũng có thể bơm được, do có độ chảy tốt và các tính năng ưu việt. Sikagout 214-11 có cường độ cao, phát triển cường độ nhanh, tính ổn đinh của sản phẩm rất đáng tin cậy.

Đặc điểm của SikaGrout 214-11

SikaGrout 214-11 xếp vào loại vữa rót gốc xi măng, có khả năng tự san bằng một cách nhanh chóng, chỉ với thời gian ngắn nó có thể phủ đều lên các bề mặt xi măng, đặc điểm khác về SikaGrout 214-11 là không co ngót với thời gian đặc biệt là thi công được kéo dài nhằm có thể thích ứng với nhiệt độ của từng môi trường khác nhau.

Ứng dụng SikaGrout 214-11

Như các loại vữa không co ngót thì SikaGrout 214-11 thích hợp cho các công việc rót vữa sau chúng ta có thể tham khảo:

- Nền móng máy các loại, mà cần độ phủ đều chắc.

- Bệ đường ray cũng được các kỹ sư, nhà tu sửa lựa chọn bởi tính nhanh chóng và tích hơn cũng như hiệu quả của SikaGrout 214-11.

- Cũng có thể là dùng cho các cột trong các kết cấu đúc sẵn mà cần hoàn thiện chỉnh chu lại cho bề mặt trơn đều.

- Định vị bu lông nếu dùng sản phẩm này cũng rất tốt. Nó còn được làm mối cầu, các lỗ hổng hay các khe hở, các hốc tường nơi mà vữa thông thường không trải tới được.

- Những nơi sửa chữa cần cường độ cao, thì nếu dùng SikaGrout 214-11 cũng rất là tốt.

SikaGrout 214-11: vữa tự chảy, vữa không co ngót chất lượng cao

SikaGrout 214-11 được sử dụng phổ biến hiện nay

Ưu Điểm SikaGrout 214-11

SikaGrout 214-11 là một trong các dòng vữa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi nó có nhiều tính năng ưu việt, mang lại lợi ích kinh tế cho tất cả các bên. Chúng ta có thể điểm qua một số tính năng như sau: Độ chảy lỏng có thể nói là đạt đến độ hoàn hảo. Ổn định về kích thước mặc cho điều kiện thời tiết hay điều kiện ngoại cảnh không thuận lợi. Đồng thời cường độ cao, độ sệt có thể điều chỉnh theo đặc điểm của công trình thi công. Và nó không tách nước, và nếu sử dụng ngay chỉ cần thêm nướcịij. Một ưu điểm nữa là không độc, không ăn mòn hay bất kỳ một tác động gì đến con người. Có tính năng kháng va đạp dung động. SikaGrout 214-11 rất tiện lợi bởi có thể bơm vữa bằng máy bơm thích hợp.

Thông số kỹ thuật sản phẩm SikaGrout 214-11:

Đây là loại sản phẩm tồn tại ở dạng bột, có màu xám bê tông. Để bảo quản được sản phẩm thì nên để trong điều kiện thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.SikaGrout 214-11 có thời gian sử dụng là sáu tháng, nhưng với điều kiện là bảo quản đúng cách, ngoài ra phải giữ nguyên bao bì sản phẩm.

SikaGrout 214-11 cao cấp là dòng vữa rất tốt, khách hàng nếu đang có nhu cầu nên lựa chọn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: