Sikagrout GP - Vữa rót gốc xi măng bù co ngót

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: vữa không co ngót

210.000₫
Các bạn biết gì về SikaGrout GP , chắc chắn một điều nhiều người sẽ biết loại vữa không co ngót. Tuy nhiên để hiểu về đặc điểm tính chất của sản phẩm thì hẳn nhiều người hoang mang. Lỡ như khách hàng đang có ý định hay nhu cầu mua sản phẩm về dùng cho các công trình hộ gia đình cũng có thể...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


Các bạn biết gì về SikaGrout GP, chắc chắn một điều nhiều người sẽ biết loại vữa không co ngót. Tuy nhiên để hiểu về đặc điểm tính chất của sản phẩm thì hẳn nhiều người hoang mang. Lỡ như khách hàng đang có ý định hay nhu cầu mua sản phẩm về dùng cho các công trình hộ gia đình cũng có thể cho các công trình công cộng có quy mô lớn, thì các bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo một số thông tin sau đây, nhất định nó sẽ rất hữu ích cho các bạn.
Nhận diện SikaGrout GP

  Hiện trên thị trường có vô số loại vữa được bày bán, nếu không cẩn thận lựa chọn thì rất dễ các bạn mua phải hàng kém chất lượng, Trước khi mua phải hỏi rõ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, đồng thời đặc tính của nó như là rót gốc xi măng không co ngót, đồng thời là có khả năng chống thấm, và có thể bơm được dùng cho các mục đích thông thường từ người phân phối. Nếu bạn tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng thì sẽ tránh được tình trạng trên.

Sản phẩm SikaGrout GP có đặc tính gì


SikaGrout GP được tích hợp nhiều tính năng chúng ta có thể nhắc đến như sau: là vữa rót trộn sẵn gốc  xi măng sẵn, có khả năng tự san bằng trong tích tốc, không co ngót cho dù ở trong điều kiện như thế nào, nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sau khi dùng SikaGrout GP.

SikaGrout GP cũng giống như các dòng vữa không có ngót khác

Có thể nói chúng ta có thể nhận thấy SikaGrout GP có mặt hầu hết các lĩnh vực liên quan đến xây dựng sửa chữa. Thời gian xuất hiện dòng sản phẩm nói dài thì cũng không phải nhưng ngắn cũng không đúng.Thời gian từ khi có mặt trên thị trường đến bây giờ đủ để khẳng định một điều đây là một sản phẩm rất hữu ích, mang lại lợi ích về kinh tế phục vụ con người.
-           Có mặt để tạo nền móng máy đồng thời không rung động 
-           SikaGrout GP  còn được dùng để bảo dưỡng bệ đường ray
-           Các trụ cột trong các kết cấu đúc sẵn cũng thường sử dụng SikaGrout GP
-            Dùng làm neo mối cầu, các lỗ hổng, các khe hở, Các hốc tường, hay sửa chữa bê tông.

Sử dụng SikaGrout GP chất lượng

Sử dụng SikaGrout GP chất lượng

SikaGrout GP có những ưu điểm

Với rất nhiều tính năng, có thể nói sản phẩm SikaGrout GP đã giúp con người khắc phục được nhiều vấn đề, mà trước đây còn bỏ ngỏ. Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm của dòng sản phẩm như sau:
-Tính ổn định kích thước trong và sau khi dùng sản phẩm rất tốt. 
- Với cường độ cao, độ dày mỏng có thể điều chỉnh theo ý muốn.
- Và nó không tách nước như các loại vữa thông thường khác.
- Một ưu điểm nữa ta có thể kể đến như sau không độc hại, không bị ăn mòn, đây là một ưu điểm được khách hàng rất thích.
- Vốn SikaGrout GP đã được trộn sẵn chỉ cần thêm nước là có thể sử dụng ngay.
-  Nếu các công trình cần độ kháng va đập, rung động thì SikaGrout GP làm rất tốt.
- Có thể bơm vữa bằng máy bơm, điều này rất thuân lợi trong quá trình thi công.

Thông số sản phẩm SikaGrout GP:

Dòng SikaGrout GP ở dạng bột, được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, tránh nóng quá, hay có độ ẩm cao như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hạn đối với sản phẩm là trong vòng sáu tháng và phải đóng gói không để hở. 
Để có thể sở hữu được dòng SikaGrout GP tốt giá phù hợp, thì khách hàng cũng cần tìm hiểu và chuẩn bị cho mình một số thông tin trước khi mua sản phẩm. Doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn những thắc mắc của khách hàng, nên nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: