SIKAMENT NN - Phu gia siêu dẻo giảm nước, ninh kết nhanh cho bê tông

Thương hiệu: Sika Loại: Phụ gia bê tông

28.000₫

Phụ gia giảm nước cao cấp cho bê tông, làm tăng cường độ của bê tông

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sikament NN. Phụ gia siêu dẻo  giảm nước cao cấp với các tính năng vượt trội như tăng cường độ sụt, tăng cường độ chảy xòe, duy trì độ sụt lâu hơn, tăng cường độ cuối cùng của bê tông cao hơn. Ngoài ra Sikament NN có thể được dùng như phụ gia hỗ trợ bơm vữa và bê tông trong một số cấp phối kết hợp với các sản phẩm khác của Sika.

Đặc điểm về dòng sản phẩm Sikament NN

Sản phẩm Sikament NN là một dung dịch có hai tính năng đáng chú ý, nó vừa là chất siêu hóa dẻo được dùng để sản xuất bê tông chảy lỏng, về tính năng này sản phẩm được xem là tính chất trội đối với dòng này và đồng thời nó là tác nhân giảm nước đáng kể để đạt cường độ ban đầu và cuối cùng cao. Cùng với dòng sản phẩm cùng loại trong các chất phụ gia bê tông thì sản phẩm có tính chất rất trội, có tác dụng nhanh, bền đối với các chất nền bê tông.

Điều kiện tiêu chuẩn đối với sản phẩm Sikament NN

Dòng Sikament NN phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 494 loại F. và các tiêu chuẩn Việt Nam có liên quan, là sản phẩm được đo lường kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho ra thị trường, nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đúng như mà nhà cung cấp cam kết.

Điểm qua các ứng dụng Sikament NN như sau:

Sikament NN là loại sản phẩm được dùng như một chất siêu hóa dẻo để sản xuất bê tông chảy như : Tấm sàn và nền móng, cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dày, Các cấu kiện bê tông yêu cầu cao về chất lượng, tường, cột và trụ cầu. Điều đó cho thấy độ phủ công dụng của sản phẩm rất rộng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tìm kiếm.

Ngoài ra Sikament NN cũng được dùng như một tác nhân giảm nước giúp bê tông đạt cường độ cao sớm như: Cấu kiện bê tông đã được đúc sẵn và dự ứng lực, cầu và kết cấu đúc hẫng. 

Sikament NN chất lượng được sử dụng phổ biến

Sikament NN chất lượng được sử dụng phổ biến

Một số ưu điểm đặc tính Sikament NN 

Sikament NN có đặc tính sau: Là một chất siêu hóa dẻo, nó có thể giúp độ cứng của bê tông giảm đi, tính thi công được cải thiện một cách đáng kể, trong từng loại và kết cấu xây dựng của các loại bê tông. Đồng thời tăng tính thi công khi đổ bê tông cho cấu kiện mỏng có cốt thép dày đặc vốn có của các chất nó tác dụng. 

Bên cạnh đó ta có thể nhận thấy một số ưu điểm nữa của nó giảm khối lượng công việc đầm, giảm đáng kể rủi ro bị phân tầng. Ninh kết bình thường không bị trì hoãn. Tăng các hoạt tính khác của bê tông.

Và một tính năng rất hay nữa của nó là một tác nhân giảm nước, về tính chất này giúp cho quá trình đúc bê tông giảm bớt đi lượng nước so với mức bình thường dùng đến. Và cho phép giảm đáng kể hàm lượng xi măng so với bê tông thường.

Thông tin về thông số sản phẩm Sikament NN như sau:

- Về dạng / Màu                 : Chất lỏng / Màu nâu đậm.

- Quy tắc đóng gói                     : Thùng  5 / 25 / 200 lít

- Nên để  lưu trữ Sikament NN       : Nơi khô mát có bóng dâm, tránh ánh nắng trực tiếp, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, đặc điểm ban đầu của nó.

- Hạn sử dụng        : Là 1 năm nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.

Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm Sikament NN, hẳn các bạn sẽ tìm được cho mình những thông tin cần thiết, nếu có nhu cầu mua Sikament NN đảm bảo nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết dòng sản phẩm Sikament NN chất lượng, công dụng đúng như những gì ghi trên bao bì, có thể đổi trả nếu như sử dụng thừa điều kiện mua số lượng nhiều mà vẫn nguyên gói.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: