SIKAMENT R4-Can 5 lít: Phụ gia kéo dài thời gian ninh kết,giảm nước cho bê tông

Thương hiệu: Sika Loại: phụ gia bê tông

150.000₫
Sikament R4 là phụ gia giảm nước và kéo dài thời gian ninh kết của bê tông. Sikament R4 có tác dụng tăng các tính năng thi công, duy trì độ sụt trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp bê tông phát triển nhanh cường độ. Mô tả về Sikament R4 Phụ gia bê tông Sikament R4 là...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sikament R4 là phụ gia giảm nước và kéo dài thời gian ninh kết của bê tông. Sikament R4 có tác dụng tăng các tính năng thi công, duy trì độ sụt trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp bê tông phát triển nhanh cường độ.

Mô tả về Sikament R4

Phụ gia bê tông Sikament R4 là một chất siêu hóa dẻo hiệu quả cao, rõ rệt ta có thể nhìn thấy, cảm nhận được bằng mắt thường, nó có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết trong sản xuất bê tông có độ chảy cao  trong điều kiện khí hậu nhiệt độ cao, nóng và đồng thời là tác nhân linh hoạt làm giảm nước đáng kể làm tăng cường độ, tính chất ban đầu và cường độ cuối cùng của bê tông. Mức tiêu chuẩn của Sikament R4 phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 494 loại D & G.

Ứng dụng của Sikament R4

Do bản chất là chất siêu hóa dẻo Sikament R4 được dùng cho bê tông chảy của một số chất vật liệu như sau: Tấm sàn, móng nền, tường nhà, cột trụ, cọc khoan nhồi hay các cấu kiện có mật độ cốt thép dày, và các loại dầm, đà.

Tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật của Sikament R4

Sikament R4 đem lại các đặc tính nổi bật như là một loại chất siêu hóa dẻo có công dụng duy trì độ sụt của bê tông lâu dài, công dụng nhanh trông thấy mà không cần tăng tỷ lệ nước và xi măng và một số vấn đề về phân tầng. Đặc biệt là không có việc phản tác dụng lên cường độ cuối cùng.

Sikament R4 là một chất giảm nước tốt: tỷ lệ xi măng khi dùng với Sikament R4 so với bê tông bình thường khác được giảm một cách đáng kể. Cường độ chịu lực ban đầu và cuối cùng tăng lên một cách đáng kể. Thông thường nếu trong điều kiện nắng nóng thì chất Sikament R4 sẽ phát huy tác dụng tốt hơn, có tác dụng không làm gia tăng sự cuốn khí, và giảm bớt hiện tượng co ngót, cải thiện bề mặt hoàn thiện đối với các công trình đang trong thời kỳ hoàn thiện. Ngoài ra sản phẩm Sikament R4 còn tăng khả năng chống thấm.

Mọi thắc mắc về Sikament R4 cao cấp  liên hệ ngay bộ phận kỹ thuật để được giải đáp!

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: