TC 668 - Keo PU trương nở ( Polyurethane Foam)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

2.500.000₫

 TC-668 có thể được áp dụng để chống thấm nước cho các vết nứt và bề mặt kết cấu bê tông xây dựng nơi dao động gây rò rỉ nước. TC-668 cũng được áp dụng vào nơi độ ẩm và khô được trộn lẫn, sản phẩm này có thể được ứng dụng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TC-668 là keo trương nở gốc PU một thành phần kỵ nước và gia cố đất vữa xi măng dựa trên kết nối MDI (methylene-diphenyl isocyanate) polyurethane.

Nếu được tiếp xúc với nước TC-668 phản ứng tạo bọt, mở rộng khối lượng của nó lên đến 33 lần. TC-668 còn bán linh hoạt và khối lượng không đổi. Kể từ khi nước không phải là một thành phần của cấu trúc xốp, nếu xét tổng thể trên cơ bản vật liệu không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc khô, phản ứng không thu nhỏ hay phồng lên.

 ĐẶC ĐIỂM

Tỷ lệ co cứng là thấp nhất trong lĩnh vực này. Bằng cách sử dụng lượng nhỏ chất phụ gia đặc biệt được phát minh các nghiên cứu thì bọt cứng sẽ không bị phân hủy trong nước. Khi được hình thành bọt kín di động với mật độ cao, nước và độ ẩm có thể xâm nhập vào nó.

Keo TC-668 giúp loại bỏ các chất rắn và ngăn nước thoát ra tại vết nứt. Vì TC-668 có độ nhớt thấp, nên rất dễ dàng để tiêm hoặc bơm lên

Dùng để sửa chữa, ngăn nước rò rỉ từ các vết nứt của tất cả các kết cấu bê tông xây dựng

 ỨNG DỤNG

Thông thường TC-668 có thể được áp dụng để chống thấm nước cho các vết nứt và bề mặt kết cấu bê tông xây dựng nơi dao động gây rò rỉ nước. TC-668 cũng được áp dụng vào nơi độ ẩm và khô được trộn lẫn, sản phẩm này có thể được ứng dụng vào các lĩnh vực sau đây:

o  Ngăn rò rỉ và sự thấm nước các công trình tầng hầm và kết cấu bê tông ngầm.

o Tăng Khả năng chống thấm phần rò rỉ của các bề mặt bê tông bị nứt/gãy bởi sự rung động.

o Ngăn ngừa sự rò rỉ nước từ các vết nứt trên bê tông.

o  Ngăn nước rò rỉ ở nơi có sự tác động xấu từ thời tiết

sản phẩm TC 668

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

 

DỮ LIỆU PHẢN ỨNG TRÊN NHIỆT ĐỘ KHÁC NHAU

 

 

 

 

 

 

Nhiệt độ

5oC

15oC

 

25oC

 

30oC

 

 

Bắt đầu tạo bọt (giây)

50

27

 

19

 

15

 

 

 

Kết thúc tạo bọt (giây)

320

245

 

208

 

67

 

 

 

Tỷ lệ phần trăm tạo bọt

2800

3300

 

3500

 

1700

 

 

 

 

Độ nhớt

900

450

 

275

 

210

 

 

                                                 

 

Thông tin sản phẩm

Phân loại giá trị
Ngoại vi Chất lỏng trong suốt màu nâu 
Tỉ lệ trộn  1 thành phần
Độ nhớt 260±50
Tỉ trọng 1.14±0.05
Cường độ kéo >=1.4
Tỉ lệ co dãn >=30%
tỉ lệ trương nở 3300%

                         

ỨNG DỤNG              

1)   Kim bơm keo: được thiết kế đặc biệt để chịu áp lực cao. Keo bơm sẽ không chảy ngược và sản phẩm này cũng được thiết kế đặc biệt không bị rò rỉ keo xung quanh kim bơm nhằm tăng độ ổn định và chất lượng sản phẩm.

2)   Máy bơm keo TC-500/TC-600:  Đây là 1 loại thiết bị bơm áp suất cao được sản xuất đặc biệt để bơm vào nơi có sự rò rỉ và các vết nứt tại chỗ bằng cách sử dụng polyurethane và epoxy.

Các bước thi công

o Bước 1: Vệ sinh bề mặt sạch không còn dính bụi bẩn làm tăng tối đa hiệu quả của vật liệu.

o Bước 2: Khoan lỗ để sản phẩm được bơm vào sâu trong khe nứt nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với góc nghiêng 45 độ, khoảng cách giữa các lỗ

thông thường từ 15cm – 25cm.

o Bước 3: Vệ sinh các lỗ vừa khoan bằng cách dùng nước sạch hoặc máy thổi bụi. Trường hợp những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm TC-668 nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.

o  Bước 4: Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông. Nếu đầu kim không thể đặt sát vào trong lỗ, dùng thiết bị vặn đai ốc ấn chặt đầu kim vào, càng chặt càng tốt, để chất chống thấm không bị tràn ra ngoài.

o Bước 5: Sau khi cài đặt đầu kim xong, dùng máy bơm áp lực cao bơm TC-668 vào cho đến khi thấy TC-668 tràn ra bề mặt thì ngưng.

o Bước 6: Sau khi thi công hoàn tất, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim, sử dụng chất trám trét để đắp vá các lỗ trống đã khoan cho hoàn chỉnh.

LƯU Ý

     Đeo găng tay chống thấm, kính bảo hộ và dùng kem chống nhiễm trùng da khi thi công. Nếu bị văng vào mắt, rửa ngay bằng nhiều nước sạch và tìm đến sự trợ giúp của y tế nếu bị tổn thương nặng. Khi bị dính lên da, nên tẩy rửa ngay trước khi tiến hành chữa trị. Rửa sạch bằng chất tẩy chuyên dùng, nhiều xà phòng và nước sạch. Không nên sử dụng chất

     Tất cả các trang thiết bị và các công cụ được sử dụng cho hoạt động này nên được làm sạch sau khi kết thúc công việc. Chất tẩy rửa như M.E.K, Acetone, Xylene, Toluene… nên được sử dụng khi làm sạch.

Nếu có thắc mắc về keo chống thấm ngược xin liên hệ trực tiếp với phòng kĩ thuật của công ty USS chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi tới phòng kĩ thuật của USS để được tư vấn ngay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: