Tc 668 ( 18 kg) - keo pu trương nở ( polyurethane foam)

Thương hiệu: USS Loại: Keo PU Trương Nở

2.500.000₫

Foam trương nở TC-668 có thể được áp dụng để chống thấm nước cho các vết nứt và bề mặt kết cấu bê tông xây dựng nơi dao động gây rò rỉ nước. TC-668 cũng được áp dụng vào nơi độ ẩm và khô được trộn lẫn, sản phẩm này có thể được ứng dụng

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

TC-668 là keo trương nở gốc PU , nếu được tiếp xúc với nước TC-668 phản ứng tạo bọt, mở rộng khối lượng của nó lên đến 33 lần. TC-668 còn bán linh hoạt và khối lượng không đổi. Kể từ khi nước không phải là một thành phần của cấu trúc xốp, nếu xét tổng thể trên cơ bản vật liệu không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc khô, phản ứng không thu nhỏ hay phồng lên.

Ưu điểm của foam trương nở TC 668 

 • Tỷ lệ co cứng là thấp nhất trong lĩnh vực này. Bằng cách sử dụng lượng nhỏ chất phụ gia đặc biệt được phát minh các nghiên cứu thì bọt cứng sẽ không bị phân hủy trong nước. Khi được hình thành bọt kín di động với mật độ cao, nước và độ ẩm có thể xâm nhập vào nó.
 • Keo TC-668 giúp loại bỏ các chất rắn và ngăn nước thoát ra tại vết nứt. Vì TC-668 có độ nhớt thấp, nên rất dễ dàng để tiêm hoặc bơm lên
 • Dùng để sửa chữa, ngăn nước rò rỉ từ các vết nứt của tất cả các kết cấu bê tông xây dựng

 Ứng dụng của foam trương nở TC 668 

 • Ngăn rò rỉ và sự thấm nước các công trình tầng hầm và kết cấu bê tông ngầm.
 • Tăng Khả năng chống thấm phần rò rỉ của các bề mặt bê tông bị nứt/gãy bởi sự rung động.
 • Ngăn ngừa sự rò rỉ nước từ các vết nứt trên bê tông.
 • Ngăn nước rò rỉ ở nơi có sự tác động xấu từ thời tiết

>>> Xem thêm các sản phẩm cùng ứng dụng: SL 668, TC UF 3000, TC 669

Thông số kỹ thuật của foam trương nở TC 668 

Phân loại Keo PU
Ngoại vi Chất lỏng trong suốt màu nâu 
Tỉ lệ trộn  1 thành phần
Độ nhớt 260±50
Tỉ trọng 1.14±0.05
Cường độ kéo >=1.4
Tỉ lệ co dãn >=30%
tỉ lệ trương nở 3300%

Các bước thi công foam trương nở TC 668 

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sạch không còn dính bụi bẩn làm tăng tối đa hiệu quả của vật liệu.
 • Bước 2: Khoan lỗ để sản phẩm được bơm vào sâu trong khe nứt nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với góc nghiêng 45 độ, khoảng cách giữa các lỗ thông thường từ 15cm – 25cm.
 • Bước 3: Vệ sinh các lỗ vừa khoan bằng cách dùng nước sạch hoặc máy thổi bụi. Trường hợp những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm TC-668 nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Bước 4: Đặt đầu kim bơm keo vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông. Nếu đầu kim không thể đặt sát vào trong lỗ, dùng thiết bị vặn đai ốc ấn chặt đầu kim vào, càng chặt càng tốt, để chất chống thấm không bị tràn ra ngoài.
 • Bước 5: Sau khi cài đặt đầu kim xong, dùng máy bơm áp lực cao bơm TC-668 vào cho đến khi thấy TC-668 tràn ra bề mặt thì ngưng.
 • Bước 6: Sau khi thi công hoàn tất, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim, sử dụng chất trám trét để đắp vá các lỗ trống đã khoan cho hoàn chỉnh.

 

Nếu có thắc mắc về keo chống thấm ngược xin liên hệ trực tiếp với phòng kĩ thuật của công ty USS chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi tới phòng kĩ thuật của USS để được tư vấn ngay.

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây.

Bản test các thông số an toàn nước sạch xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ