Sika Tile Grout White/Grey - Keo chít mạch có khả năng chống thấm

Thương hiệu: Sika Loại: Keo chít mạch chống thấm

Liên hệ

Sika Tile Grout White / Grey® - là sản phẩm vữa xi măng trám khe gạch trong nhà hoặc ngoài trời. Vật liệu là hỗn hợp vữa chống thấm có 2 màu trắng hoặc xám. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô và có công thức đặc biệt để tránh co ngót và chống lại nứt khi khô.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô Tả:

Sika Tile Grout White / Grey - là sản phẩm vữa xi măng trám khe gạch trong nhà hoặc ngoài trời. Vật liệu là hỗn hợp vữa chống thấm có 2 màu trắng hoặc xám. Được bao gồm nhiều thành phần như xi măng, các chất độn và các chất phụ gia được chọn lọc cản thận nhằm đạt tính hiệu quả trong thi công cao nhất. Vật liệu kết dính tuyệt hảo với gạch khô và có công thức đặc biệt để tránh co ngót và chống lại nứt khi khô.

Sika Title Grout White/Grey  được sản xuất dưới dạng bột. Khi sử dụng chỉ cần thêm nước vào sẽ tạo thành vữa mịn, nhuyễn có thể sử dụng được ngay. Hay nói cách khác là một sản phẩm của sika gốc xi măng, 1 thành phần, chất lượng cao, phù hợp với nhiều chủng loại gạch men.

Ưu điểm của Sika Tile Grout White/Grey

     Sika Title Grout White/Grey Là phương pháp trám các khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch.

     Phù hợp trong thi công khu vực nằm ngang và thẳng đứng.

     Sika Title Grout White/Grey giúp trám khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch.

     Kháng nấm, kháng ẩm, bám dính tốt, phù hợp linh hoạt với nhiều hạng mục.

Hướng dẫn thi công Sika Tile Grout

  • Bước 1: Chuẩn bị trám khe với Sika Tile Grout White/grey. Không nên tiến hành trám khe trong vòng ít nhất 24 giờ những nơi vừa mới dán gạch. Và không cần làm ẩm khe trám trước khi thi công 
  • Bước 2: Hoà trộn Sika Tile Grout White/ Grey với nước theo tỉ lệ phù hợp. Có thể dựa theo tỉ lệ trên bao bì rồi trộn đều đến khi đạt độ sệt như kem.
  • Bước 3: Thực hiện thi công trám khe. Có thể dùng phương pháp thi công thủ công như dùng chổi, miếng bọt biển hay bàn chải đưa vữa vào trong khe khô và xung quanh các gờ cạnh. Hoặc dùng dụng cụ thích hợp như bay nhựa hay miếng trét Mastic để nén Tile Grout® vào khe.
  • Bước 4: Vê sinh. Loại bỏ vữa dư thừa trên mặt gạch bằng miếng bọt biển ẩm. Đợi cho tới khi đã khô đánh bóng lại bằng vải khô. Và thực hiện vệ sinh các dụng cụ thi công ngay sau khi dử dụng để tránh vật tư bị dông cứng trên dụng cụ.

Lưu ý và Bảo quản: 

  • Đóng Gói dưới dạng Túí 1kg hoặc ở dạng bao là 5kg.
  • Lưu trữ 6 tháng nơi có bóng râm.
  • Bảo quản nơi khô thoáng có bóng râm
  • Cần thực hiện bảo dưỡng sau 12-16 giờ  độ ẩm cho lớp sơn chống thấm, và quá trình kéo dài 2-3 ngày.

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: