Fiberglass mesh - lưới thủy tinh gia cường mapei

Thương hiệu: mapei Loại: Lưới gia cố chống thấm

65.000₫
Mô tả lưới gia cường FIBERGLASS MESH Là lưới sợi thủy tinh bền kiềm dùng gia cường khi thi công các sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nứt và lớp phủ cách nhiệt, phù hợp với hướng dẫn kỹ thuật số EATG 004. Ứng dụng của lưới thủy tinh gia cường FIBERGLASS MESH FIBERGLASS MES...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả lưới gia cường FIBERGLASS MESH

Là lưới sợi thủy tinh bền kiềm dùng gia cường khi thi công các sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nứt và lớp phủ cách nhiệt, phù hợp với hướng dẫn kỹ thuật số EATG 004.

Ứng dụng của lưới thủy tinh gia cường FIBERGLASS MESH

FIBERGLASS MESH được dùng để gia cường khi thi công các sản phẩm chống thấm như Mapelastic, Mapelastic Smart, Monolastic, Monolastic Ultra, Mapegum WSP, Aquaflex System.

Hướng dẫn thi công lưới thủy tinh gia cường MAPEI

Sản phẩm FIBERGLASS MESH được dùng để gia cường khi thi công các sản phẩm chống thấm dạng lỏng như: Chống thấm hai thành phần gốc xi măng polymer, chống thấm gốc Polyurethane, và các sản phẩm chống thấm dạng lỏng khác.

Cách làm:

  • Thi công trước một lớp chống thấm lên bề mặt đã chuẩn bị đạt yêu cầu lưu ý bê mặt dán lưới cần phẳng tương đối để lưới không  bị phồng khi dán.
  • Dán lớp lưới FIBERGLASS MESH lên bề mặt vật liệu mới quét. Dùng chổi cọ, rulo quét một lớp sản phẩm lên bề mặt, lưu ý quét dồn vật liệu theo một chiều tránh phồng lưới.
  • Khi lớp chống thâm trước khô tiếp tục quét thêm 2 lớp chống thấm lên trên bề mặt sản phẩm. Nên quét lớp sau vuông góc lớp trước để tăng độ phủ sản phẩm.

Tham khảo thông số sản phẩm lưới thủy tinh gia cường FIBERGLASS MESH

FIBERGLASS MESH là lưới sợi thủy tinh bền kiềm kích thước 4×4,5 mm với lượng dùng 150 g/m².

Đóng gói

Cuộn dài 50 m và cao 1m.

Để biết thông tin chi hiết hơn về dòng sản phẩm lưới thủy tinh gia cường FIBERGLASS MESH cao cấp, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0844621111. Bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đến quý khách hàng. 

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo