Harden top grey (màu xám) - bột tăng cứng sàn gốc xi măng

Thương hiệu: IBST Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

4.500₫

HARDEN TOP là bột tăng cứng bề mặt được sản xuất theo công thức đặc biệt trên cơ sở gốc xi măng, phụ gia và cát chất lượng cao, có tác dụng làm tăng khả năng chịu va đập và chống mài mòn, tăng cường độ

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Loại HARDENTOP màu xám cũng có tính chất và công dụng tương tự loại màu xanh. Là một trong các loại Hardener cũng lọt vào những danh mục được bán chạy nhất trong nguyên vật liệu phụ gia bê tông. Biết được sản phẩm HARDENTOP màu xanh thì chúng ta dễ dàng nhận biết được loại màu xám. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin kỹ thuật cùng với hướng dẫn dùng loại sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của HARDENTOP màu xám

- Trong quá trình thi công đổ bê tông sàn, hay bề mặt bê tông cần được đảm bảo bề mặt phẳng.

- Làm sao để trải đều lớp thứ nhất bằng tay với khoảng 2/3 lượng HARDEN TOP lên bề mặt bê tông còn đang ướt. Chờ đến khi  HARDEN TOP hấp thụ đủ lượng hơi ẩm từ bê tông và trở nên xậm màu,thì ta tiến hành xoa nền bằng máy xoa chạy ở tốc nhẹ vừa.

- Sau đó rải lớp thứ 2 sau khi xong lớp thứ đầu . Chờ lớp thứ 2 xậm màu lại thì tiến hành xoa ngay bề mặt bằng máy xoa với tốc độ vừa phải.

+ Nhiệt độ giữ trong thi công là: 5 - 45oC

+ Độ cứng Mohs của HARDENTOP là: 6.0 -7.0

+ Khối lượng thể tích trung bình: 1.65kg/ lít

+ Mật độ tiêu thụ trong quá trình là: 3 - 6kg/m2 là đối với sàn có thể chịu tải nhẹ đến trung bình; còn ≥8kg/m2 với sàn chịu được tải nặng

HARDENTOP màu xám chính hãng

HARDENTOP màu xám chính hãng

- Thời gian chờ tùy vào mô hình đang thi công cho loại sản phẩm gì?

+Cho người đi bộ, trọng tại nhẹ: 2-3 ngày

+Cho các phương tiện xe cộ có trọng tải nhẹ:7-10 ngày

+Cho các tuyến đường lưu thông hàng ngày:28 ngày.

>>> Xem thêm các sản phẩm tương tự: 

Sikafloor chapdur grey: Chất tăng cứng sàn cao cấp

Công dụng của  HARDENTOP màu xám

 Khi sử dụng  HARDENTOP thì sẽ tăng khả năng chống mài mòn do ma sát và chống nứt bề mặt. Cải thiện được các tính chất cơ lý khác của bề mặt mà các loại vữa thông thường không có khả năng. Đồng thời giảm đáng kể các chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa các công trình so với khi không sử dụng  HARDENTOP màu xám.

Hướng dẫn sử dụng bột tăng cường độ cứng HARDENTOP màu xám

Chúng ta trải bột tăng cứng bề mặt HardenTop màu xám lên bề mặt bê tông khi mà còn ướt. Cần rải Harden Top từ 2-3 lần, lần thứ nhất là vào lúc bề mặt bê tông đạt cường độ mà con người đi qua và không còn hiện tượng đọng nước trên bề mặt. Lần hai sử dụng 2/3 định mức cho lần rải đầu tiên, ngay sau khi rải bột và xoa lần đầu. Còn hình dạng, thông tin bảo quản như dòng sản phẩm  HARDENTOP màu xanh.

Nếu quan tấm tới sản phẩm HARDENTOP màu xám chính hãng hoặc các chất tăng cứng sàn khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline 0906.191.027

Tài liệu kỹ thuật - Catalogue sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ