Màng chống thấm tự dính autotak - 2mm

Thương hiệu: Copernit Loại: màng tự dính

85.000₫
Mô tả sản phẩm Màng chống thấm Autotak 2mm là một dòng sản phẩm màng chống thấm dạng tự dính được làm từ nhựa bitum chưng cất với nhựa SBS. Có cấu tạo với một lớp đá tự bảo vệ mặt trên và lớp phủ có dính trên mặt dưới được ứng dụng nhiều trong các công trình và nhiều hạng mục khác nhau...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Màng chống thấm Autotak 2mm là một dòng sản phẩm màng chống thấm dạng tự dính được làm từ nhựa bitum chưng cất với nhựa SBS. Có cấu tạo với một lớp đá tự bảo vệ mặt trên và lớp phủ có dính trên mặt dưới được ứng dụng nhiều trong các công trình và nhiều hạng mục khác nhau như nhà vệ sinh, ban công, mái, cấu trúc ngầm.

Dòng sản phẩm màng chống thấm Autotak 2mm

Dòng sản phẩm màng chống thấm Autotak 2mm dạng tự dính.

4 ưu điểm của màng chống thấm Autotak 2mm dạng tự dính

 • Cách sử dụng khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian. 
 • Hiệu quả chống thấm tốt, ứng dụng trong nhiều hạng mục. 
 • Chi phí rẻ tiết kiệm tài chính cho khách hàng. 
 • Độ bám dính tốt, độ đàn hồi cao.  

Cách thi công màng chống thấm Autotak 2mm dạng tự dính

Giai đoạn 1:  Chuẩn bị bề mặt

 • Khu vực chống thấm cần phải được làm sạch, khô, mịn, bề mặt không lồi lõm, không còn các chất như đá lạnh, sương hoặc các vật cứng. Tốt nhất nên thi công trong điều kiện nhiệt độ từ +10oc đến +40oc.
 • Các bề mặt nằm ngang dưới tầng ngầm thông thường cũng cần được làm sạch nhưng không cần phải dùng đến lớp lót trước khi dán màng chống thấm Autotak 2mm.  
 • Đối với các bề mặt đứng phải tạo sự bằng phẳng khô ráo không dính đinh. Tùy theo độ rỗ của bề mặt sẽ tạo liên kết bởi một lớp lót theo tỷ lệ  4 - 6 m2/lít bằng chổi quét hoặc con lăn. Với những công trình xây dựng cũng nên làm phẳng bề mặt trước khi quét lớp lót.

Giai đoạn 2: Tiến hành thi công

 • Trước khi dán màng chống thấm Autotak 2mm dạng tự dính nên tiến hành lăn 1 lớp sơn lót gốc bitum ( Polyrimer hoặc tương đương) quét lên trên bề mặt cần thi công nhằm tăng cường độ bám dính cho tấm trải. Định mức quét chừng 0,17 ÷ 0,2 lít/m2.
 • Tiến hành dán màng chống thấm khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn. Màng Autotak được trải ra bằng cách lột lớp vỏ Silicon bảo vệ bên ngoài. Đặt phía bề mặt có keo tự dính lên trên bề mặt công trình. Để đảm bảo sự kế dính nên đè bằng con lăn nhẹ lên bề mặt vị trí trải màng. 
 • Ở các mối nối nên trải cuộn theo hàng thẳng và chồng mí lên nhau tối thiểu chừng 40 - 50mm nhằm bảo đảm độ kết dính và liên tục của màng phủ. 
 • Dù ở vị trí nào bị thủng hay hư hại cũng cần được làm sạch, khô ráo và dùng màng chống thấm Autotak 2mm vá chồng lên xung quanh với độ rộng ra chừng 50mm ở mỗi phía. 
 • Để đảm bảo yêu cầu về tính kỹ thuật các vị trí miệng ống nên được xử lý kỹ lưỡng trước khi thi công màng chống thấm Autotak bởi loại vữa liên hết cổ ống và bê tông. 
 • Ngay sau khi thi xong nên láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng Autotak để bảo vệ lớp màng này được tốt nhất.  

 

Để mua sản phẩm màng chống thấm Autotak 2mm dạng tự dính chất lượng tốt, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất.  

Tài liệu kỹ thuật_Catalogue sản phẩm xem tại đây-Vietnamese.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo