Fix 20-t: màng chống thấm và vữa neo giãn nở đông kết nhanh

Thương hiệu: Schomburg Loại: CHỐNG THẤM ĐÔNG CỨNG NHANH

82.000₫ 92.000₫

Màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T là dòng vật liệu xây dựng với tên gọi khác là vữa gốc xi măng ninh có khả năng kết đặc rất nhanh mang lại công dụng để trám các lỗ chứa nước, các kẽ nứt của nhiều chi tiết khác nhau tại các công trình xây dựng quan trọng của cuộc sống

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T là dòng vật liệu xây dựng với tên gọi khác là vữa gốc xi măng ninh có khả năng kết đặc rất nhanh mang lại công dụng để trám các lỗ chứa nước, các kẽ nứt của nhiều chi tiết khác nhau tại các công trình xây dựng quan trọng của cuộc sống như công trình bê tông, công trình xây nề bằng gạch đá, đá tự nhiên hoặc nhân tạo thường gặp phải các yếu tố tác động của độ ẩm và nguồn nước.

Hiện tượng rò rỉ sẽ được chấm dứt nhanh chóng nhờ sự can thiệp của màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T, đảm bảo khả năng kết dính hiệu quả và mạnh mẽ, bền lâu cho các công trình đi cùng năm tháng.

Màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T

Màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T 

Một số đặc tính nổi bật của màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T 

  • Thứ nhất, sản phẩm không chứa clo và bất kỳ hóa chất gây ăn mòn cũng như độc hại nào, thân thiện với con người và môi trường.
  • Là dòng vữa ninh kết nhanh có hoạt tính mạnh, đảm bảo độ kết dính tuyệt vời đặc biệt với bề mặt bê tông.
  • Khả năng ninh kết còn được ghi nhận hiệu quả cả trong môi trường nước, cho phép thi công linh hoạt và tận dụng tối ưu thời gian cho các chi tiết khác.
  • Thứ tư, có thể tương thích với hệ thống chống thấm tinh thể Aquafin-IC rất phổ biến trong giai đoạn hiện nay.
  • Thứ năm, có các ứng dụng rộng rãi do sự phù hợp cả thiết kế của nội thất và ngoại thất.

Những ứng dụng chính của vữa chống thấm ninh kết nhanh FIX-20-T

  • Nhờ những ưu điểm nổi bật cùng các đặc tính có 1 không 2 như trên, hiện nay dòng màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T đã được ghi nhận với những ứng dụng rộng rãi và quan trọng trong đời sống con người. Các công trình khó có thể thiếu sự góp mặt của chúng chẳng hạn như: công trình bê tông, các công trình với đá nhân tạo, đá tự nhiên, nhiều bề mặt tường, sàn, mái hiên hay bất cứ chi tiết nào cần có sự hỗ trợ của sự liên kết, kết dính hoặc chống thấm.
  • Chúng hỗ trợ trám ngay lập tức các vị trí rò rỉ với những điều kiện thẩm thấu nước nhanh chóng như trong hầm, các cây cột, đường ống dẫn nước,.. Ngoài ra, chúng còn được dùng để sửa chữa vết nứt khu vực bê tông, các khu vực cần chống thấm hoặc lắp đặt các chi tiết khác trong điều kiện cấp bách, cần sử dụng ngay. Nhanh chóng khô và phát huy tác dụng giúp con người có được hiệu quả tối ưu về công việc.

>>> Xem thêm các sản phẩm với ứng dụng tương tự: Maxcrete 681

Hướng dẫn thi công màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T 

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải chắc chắn, ổn định, sạch và không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến độ kết dính. Loại bỏ gạch đá, vữa trát thừa. Để tăng khả năng kết dính của FIX 20-T, khoét sâu phần bề mặt bị rò rỉ nếu cần để tạo một mộng đuôi én (độ sâu tối thiểu 3 cm) trước khi trám chỗ rò rỉ

Bước 2: Thi công

  • Đầu tiên trộn bột với khoảng 25% lượng nước để tạo thành vữa sệt đồng nhất thi công được. Chỉ trộn vừa đủ để dùng trong vòng 2 phút. Trám chỗ rò rỉ nước bằng cách dùng tay nhấn vữa vào kẽ hở cho đến khi vữa đông kết hoàn toàn. Quá trình ninh kết có thể nhận biết được thông qua hiện tượng nhiệt độ tăng đáng kể.
  • Trường hợp áp lực nước quá mạnh, có thể phải chuyển hướng nước bằng cách chèn vòi hoặc ống dẫn để làm giảm áp lực nước, giúp cho quá trình trám trở nên dễ dàng hơn. Khu vực có áp lực nước cao nhất phải được khoét sâu hơn, rồi dùng vữa FIX 20-T gắn một vòi hoặc ống dẫn vào. Sau khi chỗ gắn đã tạm khô, tháo bỏ vòi hoặc ống dẫn, rồi trám lỗ hổng còn lại với vữa như mô tả ở trên.

Để có được một công trình thi công với dòng vật liệu màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh FIX 20-T cùng các lưu ý chi tiết, lời khuyên tư vấn cho các thắc mắc và băn khoăn còn lại của mình, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi - USS. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với sự tận tâm và uy tín nhất!

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt

Tài liệu kỹ thuật-Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ