Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: CHỐNG THẤM ĐÔNG CỨNG NHANH

84.700₫

Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S là dòng vật liệu xây dựng cho các ứng dụng linh hoạt, đa dạng trong ngành xây dựng tại Việt Nam nói riêng và tại nhiều đất nước trên thế giới nói chung.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S là dòng vật liệu xây dựng cho các ứng dụng linh hoạt, đa dạng trong ngành xây dựng tại Việt Nam nói riêng và tại nhiều đất nước trên thế giới nói chung. Sản phẩm cho phép cho người tạo ra các chi tiết chống thấm hoàn hảo, mối nối tuyệt vời đặc biệt là trám được các vị trí rò rỉ nghiêm trọng, mang lại một công trình an toàn, hữu ích cho con người, bền lâu cùng năm tháng.

Hiện nay, dòng sản phẩm Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S hiện đã chính thức có mặt tại gian hàng của USS với các đặc tính và ưu điểm nổi trội, sử dụng hiệu quả và mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để có những tìm hiểu chi tiết cho mình ngay hôm nay các bạn nhé!

Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S

Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S  

Giới thiệu các đặc tính nổi bật của Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S  

- Không chứa clorua và bất kỳ hợp chất hóa học nào có thể gây ăn mòn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi được tiếp xúc.

- Chúng mang đặc tính thân thiện với con người, thân thiện với môi trường nhờ thành phần an toàn cũng như khả năng linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau mà người sử dụng có thể chọn lựa.

- Là dòng xi măng có khả năng đông kết nhanh, đặc tính mạnh giúp tạo nên độ bền tối ưu, bảo vệ công trình trước mọi tác động ăn mòn của tự nhiên và những nhân tố hóa học khác.

- Sản phẩm nhanh chóng đông kết ngay khi được thêm nước, sử dụng đơn giản thuận tiện trong các điều kiện thi công thực tế.

- Có thể dùng cho cả không gian của nội thất và ngoại thất.

Những ứng dụng phổ biến của Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S  

Nhờ những đặc tính nổi bật trên, sản phẩm đã có được những ưu điểm mà không phải dòng vật liệu xây dựng nào hiện nay trên thị trường cũng có được, Xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S được ứng dụng rất rộng rãi cho nhu cầu chống thấm nhanh chóng, tức thời, dùng cho các nhu cầu trám chỗ rò rỉ, các vị trí thấm nước, vị trí thẩm thấu trong hầm, cột đèn, đường hầm hoặc đường ống,..

Hướng dẫn sử dụng và thi công sản phẩm xi măng neo nhanh, ninh kết nhanh FIX 10-S  

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải chắc chắn, chịu tải, sạch và không có các chất làm giảm độ kết dính.

Loại bỏ gạch đá, vữa trát thừa. Để tăng lực kết dính của FIX 10-S, khoét sâu phần bề mặt bị rò rỉ nếu cần để tạo một mộng đuôi én trước khi trám xi-măng.

Bước 2: Thi công:

Có thể trám chỗ rò rỉ bằng cách dùng tay nhấn FIX 10-S dạng khô lên khu vực bị rò rỉ.

Nếu vẫn còn rò rỉ thì có thể trét thêm một lớp FIX 10-S rồi phủ nhiều lớp AQUAFIN-F lên trên, chất này có sẵn trong vật liệu màng chống thấm cho bề mặt đã chọn.

Khuyến nghị:

• Bảo vệ các vị trí không được xử lý bằng FIX 10-S.

• Tiến hành kiểm tra sơ bộ thích hợp.

• Nếu khu vực bị rò rỉ quá rộng, chúng tôi khuyến cáo nên dùng hệ thống AQUAFIN-1F và AQUAFIN-1K.

• Không trộn lẫn hoặc cho FIX 10-S tiếp xúc với thạch cao.

Vui lòng tuân thủ bảng dữ liệu sức khỏe và an toàn hiện hành có hiệu lực của EU.

Liên hệ với USS nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cần được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: