MAPEFILL GP - Vữa rót không co ngót, độ chảy tốt.

Thương hiệu: mapei Loại: Vữa không co ngót

8.500₫

MAPEFILL GP là vữa tự chảy không co ngót đóng gói sẵn, có thể dùng ngay khi pha với nước sạch. Áp dụng vào nhiều hạng mục như: Bệ máy, gối cầu, móng cột chịu lực, neo thép, các khe kết cấu bê tông đúc sẵn và nhiều hạng mục khác một cách linh hoạt.

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Dòng sản phẩm MAPEFILL GP là một trong các loại vữa thuộc vào top những dòng sản phẩm vữa không co ngót được khách hàng tìm mua nhiều. Bởi ngoài những đặc điểm vốn có của dòng sản phẩm này thì MAPEFILL GP còn mang nhiều đặc điểm vượt trội hơn nữa.

MAPEFILL GP được sử dụng trong phạm vi

Là loại sản phẩm được dùng để đổ lên các bề mặt cấu kiện các mặt sàn bê tông có lỗ hổng, hay những nơi không có bê tông tới, công dụng là lấp kín các lỗ hở của tấm bê gối cầu.

Cách ứng dụng loại sản phâm này

 • Tạo neo giữa các thiết bị cơ khí với nhau
 • Là sự kết nối giữa các thanh thép với nhau
 • Là mỗi nối giữa các tấm bê tông cũ và bê tông mới 
 • Dùng trong thi công móng cột ngầm
 • MAPEFILL GP còn được dùng trong thi công các phản lực bê tông chịu lực cao
 • Và được dùng làm neo cho các bệ máy, gối cầu
 • Sửa chữa bê tông các loại cũng có thể dùng MAPEFILL GP

kiến thức về MAPEFILL GP

kiến thức về MAPEFILL GP 

Về thông sô kỹ thuật của MAPEFILL GP

MAPEFILL GP trạng thái bột, là bột trộn sẵn được cấu thành từ xi măng có cường độ cao, là cốt liệu mịn có kích cỡ hạt rất nhỏ chỉ 1mm kết hợp với các phụ khác chứa các tác nhân tạo sự giãn nở. Khi trộn loại MAPEFILL GP vào nước sẽ tạo nên một loại vữa có độ chảy rất cao mặc dù thế nhưng không có hiện tượng phân tầng, vì vậy nó có thể lấp các chỗ trống các vị trí liên kết với nhau.

Nhờ sự giãn nở mà MAPEFILL GP không gây ra sự co ngót ở giai đoạn ninh kết và ở giai đoạn đóng rắn, các sản phẩm dùng MAPEFILL GP có độ uốn rất cao, độ nén sớm. 

Tính chất đặc trưng của MAPEFILL GP

 • Có khả năng chống thấm cực kỳ tốt
 • Độ bám dính rất tốt lên các thanh thép có gờ và tấm bê tông
 • Và làm tăng khả năng chịu tải lớn
 • Cái hay của MAPEFILL GP là có module đàn hồi và có hệ số giãn nở ngang ngửa với bê tông chất lượng cao.
 • Và một trong các ưu điểm MAPEFILL GPlà không gây độc hại, không gây ăn mòn, không chứa các clorua. 

Những lưu ý khi sử dụng MAPEFILL GP như sau

Không được trộn thêm bất kỳ xi măng hay phụ gia khác vào MAPEFILL GP. Nhất định nhớ là không cho thêm nước vào hỗn hợp khi vữa bắt đầu quá trình ninh kết. Không  nên dùng sản phẩm MAPEFILL GP nếu không còn nguyên bao bì. Một lưu ý nữa là không dùng sản phẩm khi nhiệt độ dưới 5 độ. 

Cách thức thi công MAPEFILL GP

Chúng ta phải có công tác chuẩn bị bề mặt như loại bỏ những phần bê tông kém chất lượng. Xử lý làm sạch và loại bỏ các loại bụi bẩn và dầu mỡ, các loại nước xi măng. Phải làm ẩm các lỗ cần trám. Ở điều kiện thời tiết nóng không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, ở nhiệt độ thấp có thể dùng nước ở nhiệt độ là 20 độ. Sau khi dùng MAPEFILL GP cần phải bảo dưỡng phần vữa tiếp xúc trực tiếp ngoài trời nhằm chống mất nước . 

Liều lượng và cách đóng gói MAPEFILL GP

Mỗi bao sẽ có 25 kg MAPEFILL GP, sản phẩm bảo quản nơi khô thoáng. Tuy sản phẩm không gây độc hại nhưng để giữ an toàn tuyệt đối các khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn an toàn khi dùng sản phẩm. Trên đây là toàn bộ kiến thức về MAPEFILL GP, Nếu khách hàng nào có nhu cầu mua thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn hữu ích nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: