MAPETOP SP(xanh) - chất làm cứng mặt sàn trộn sẵn

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

14.500₫
Mapetop SP xanh hiện nay trên thị trường rất được các nhà thầu của các công trình. Sự xuất hiện của sản phẩm đã giúp phần nào đỡ vất vả hơn của những người công nhân. Nếu những ai chưa biết sản phẩm này thì hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về dòng Mapetop SP, bởi trong đời sẽ có lúc ta ph...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mapetop SP xanh hiện nay trên thị trường rất được các nhà thầu của các công trình. Sự xuất hiện của sản phẩm đã giúp phần nào đỡ vất vả hơn của những người công nhân. Nếu những ai chưa biết sản phẩm này thì hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về dòng Mapetop SP, bởi trong đời sẽ có lúc ta phải xây dựng một công trình gì cho riêng mình, nên nó sẽ không thừa nếu như bạn biết.

Mapetop SP xanh có những thông tin gì mà mình cần biết.

 Cũng tương tự đối với dòng sản phẩm Mapetop SP xám, đều là chất làm cứng mặt sàn dạng bột khoáng được trộn sẵn, nên khi dùng chúng ta không cần thao tác trộn hay đong đếm các tỷ lệ. Mapetop SP xanh là chất có khả năng tạo độ cứng mặt sàn trộn sẵn dùng tạo ra bề mặt có tác dụng chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất từ xi măng Portland và cốt liệu khoáng có cỡ hạt chọn lọc, các phụ gia đặc biệt và bột màu có khả năng chống kiềm và tia UV.
Mapetop SP thích hợp sử dụng cho các sàn bê tông và sàn công nghiệp lớn những nơi cần chống mài mòn, và chịu được tải trọng nặng. Nhiều công trình san khi thi công chỉ trong thời gian ngắn thì ta thấy hiện tượng bong tróc, và trơn trượt nếu tiếp xúc với độ ẩm, rêu phong thì bán nhiều lên sản.Nhưng vậy toàn bộ đã bị mất mỹ quan trước bề mặt sàn bị hủy hoại dần dần. Nhưng nếu dùng Mapetop SP xanh, đảm bảo 100% sẽ không có hiện tượng sụt lún, hay là tình trạng như đã nêu ở trên. Điều này đã được chứng minh qua các sản phẩm đã sử dụng Mapetop SP xanh. Những người chủ của những đơn vị này hoàn toàn rất hài lòng về những gì hiện tại, và cảm thấy mình đã không chọn sản sản phẩm.

dòng Mapetop SP xanh

Dòng Mapetop SP xanh

Các thông số kèm theo khác

Mapetop SP xanh là sản phẩm có màu xanh là chính, bên cạnh đó còn có thêm các màu khác. Khi tiến hành làm thì chúng ta căn cứ vào lượng dùng sao cho thích hợp nhất, có thể theo tỷ lệ dưới đây: tầm từ 3 đến 11 kg/m² tùy thuộc vào mục đích sử dụng ở trong môi trường, địa điểm gì và màu sắc yêu cầu. Về quy cách đóng gói diễn ra một cách cẩn thận, để tránh không khí tiếp xúc vào, như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng vốn có của sản phẩm. Sau khi nghiên cứu, thấy với lượng 25kg/ bao là thích hợp nhất đối với Mapetop SP, đảm bảo thuận tiện cho quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.
Các bạn biết đó nay chúng ta có thể dễ dàng mua bất kỳ thứ gì, tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, dễ mua đổi lại cũng rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường. Để tránh được điều đó mọi người phải biết cách để chọn đúng loại Mapetop SP xanh sản phẩm chất lượng. Điều đầu tiên nghĩ đến là chọn đơn vị uy tín để mua, đã có thương hiệu nhất định họ là một doanh nghiệp chân chính, các sản phẩm họ cung cấp đều có chất lượng tốt, các dịch vụ nơi đây cũng rất tốt. Như vậy thì mới có thể thu hút được khách hàng ghé thăm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: