Mapetop sp(xanh) - chất làm cứng mặt sàn trộn sẵn

Thương hiệu: mapei Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

14.500₫
Mapetop SP xanh là chất tăng cứng sàn gốc xi măng cải tiến, với thành phần từ xi măng, cốt liệu chọn lọc và phụ gia đặc biệt giúp tăng cường độ bề mặt, cải thiện khả năng cơ lý bề mặt bê tông. Màu tự nhiên tươi tắn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Mapetop SP xanh có những thông tin gì mà mình...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

Mapetop SP xanh là chất tăng cứng sàn gốc xi măng cải tiến, với thành phần từ xi măng, cốt liệu chọn lọc và phụ gia đặc biệt giúp tăng cường độ bề mặt, cải thiện khả năng cơ lý bề mặt bê tông. Màu tự nhiên tươi tắn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Mapetop SP xanh có những thông tin gì mà mình cần biết.

Mapetop SP xanh, đều là chất làm cứng mặt sàn dạng bột khoáng được trộn sẵn, nên khi dùng chúng ta không cần thao tác trộn hay đong đếm các tỷ lệ. Mapetop SP xanh là chất có khả năng tạo độ cứng mặt sàn trộn sẵn dùng tạo ra bề mặt có tác dụng chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất từ xi măng Portland và cốt liệu khoáng có cỡ hạt chọn lọc, các phụ gia đặc biệt và bột màu có khả năng chống kiềm và tia UV.
Mapetop SP thích hợp sử dụng cho các sàn bê tông và sàn công nghiệp lớn những nơi cần chống mài mòn, và chịu được tải trọng nặng. Nhiều công trình san khi thi công chỉ trong thời gian ngắn thì ta thấy hiện tượng bong tróc, và trơn trượt nếu tiếp xúc với độ ẩm, rêu phong thì bán nhiều lên sản.Nhưng vậy toàn bộ đã bị mất mỹ quan trước bề mặt sàn bị hủy hoại dần dần. Nhưng nếu dùng Mapetop SP xanh, đảm bảo 100% sẽ không có hiện tượng sụt lún, hay là tình trạng như đã nêu ở trên. Điều này đã được chứng minh qua các sản phẩm đã sử dụng Mapetop SP xanh. Những người chủ của những đơn vị này hoàn toàn rất hài lòng về những gì hiện tại, và cảm thấy mình đã không chọn sản sản phẩm.

dòng Mapetop SP xanh

Dòng Mapetop SP xanh

>>> Xem thêm các sản phẩm tương tư:

Mapetop SP Grey: Tăng cứng sàn màu xám

Các thông số kèm theo khác của Mapetop SP

  • Mapetop SP xanh là sản phẩm có màu xanh lá cây
  • Gốc hóa học: Gốc xi măng và phụ gia
  • Cường độ nén( 28 ngày): > 70 Mpa
  • Khi tiến hành làm thì chúng ta căn cứ vào lượng dùng sao cho thích hợp nhất, có thể theo tỷ lệ dưới đây: tầm từ 3 đến 11 kg/m² tùy thuộc vào mục đích sử dụng ở trong môi trường, địa điểm gì và màu sắc yêu cầu.
  • 25kg/ bao 

Mọi thắc mắc về sản phẩm này hoặc các chất tăng cứng sàn khác. Hãy gọi bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp. Hotline 0906.191.027

Tài liệu kỹ thuật - Catalogue sản phẩm xem tại đây-Tiếng Việt.

Tài liệu kỹ thuật - Datasheet sản phẩm xem tại đây-Tiếng Anh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ