Sikadur 42 MP

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Vữa không co ngót

1.010.000₫
Với cái tên Sikadur 42 MP thì hẳn sẽ không xa lạ gì với người trong nghề, nhưng còn đối với những ai không ở trong lĩnh vực thì đây là cái tên khá xa lạ. Ở hiện tại cũng như tương lai nếu khách hàng nào đang có nhu cầu định hướng mua Sikadur 42 MP thì trang bị cho mình một số kiến thức nền ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Với cái tên Sikadur 42 MP thì hẳn sẽ không xa lạ gì với người trong nghề, nhưng còn đối với những ai không ở trong lĩnh vực thì đây là cái tên khá xa lạ. Ở hiện tại cũng như tương lai nếu khách hàng nào đang có nhu cầu định hướng mua Sikadur 42 MP thì trang bị cho mình một số kiến thức nền tảng về dòng sản phẩm này.

Sikadur 42 MP là chất kết dính, rót vữa.

- Nếu dùng Sikadur®-42 MP làm chất kết dính kết cho các cấu thép chờ, neo thuyền, cột trụ cột chống, hay là các thanh thép nối và chống thì rất chắc chắn không có gì phải lo ngại đắn đo.

- Thông thường thìSikadur®-42 MP rót vữa từ từ lên cho bản đệm, là chất kết dính giữa các mối nối cơ học cho cầu, gối cầu, nó giúp khắc phục những kẽ hở hay lỗ hổng, để có thể tăng độ chắc, độ an toàn cho sản phẩm.

-Ngoài ra dòng Sikadur®-42 MP được dùng để rót vào các đường ray, đường ray cần trục có mối nối, trong đường ngầm, trên cầu. Những vị trí mà trong quá trình thi công mà vữa không tản tới.

Những tính năng vượt trội của Sikadur 42 MP 

Sikadur®-42 MP vữa tốt

Sikadur®-42 MP vữa tốt 

Đây là dòng Sikadur®-42 MP được dùng làm chất kết hợp trộn với xi măng hoặc vữa xi măng-cát nhằm gia tăng tính kết dính giữa các thành phần trong hồ vữa và đặc biệt Sikadur 42 MP có khả năng chống thấm vô cùng tốt. 

Những tính chất của Sikadur®-42 MP 

- Độ chảy lỏng của Sikadur 42 MP rất nhạy và cao ngay cả khi lớp vữa mỏng.

- Các nhà thầu thường dùng Sikadur 42 MP để thi công cải tiến trên bề mặt khô và ẩm, vì trong điều kiện này tính năng của nó được phát huy một cách tối đa nhất. 

 - Dòng sản phẩm Sikadur 42 MP đông cứng rất nhanh và không gây co ngót. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

- Ngoài ra Sikadur 42 MP còn có thể kháng dầu, dầu nhờn tổng hợp, nước và phần lớn các hóa chất. Do đo trong quá trình thi công nếu như sử dụng loại sản phẩm này sẽ đỡ được nước, và các chất phụ gia khác.

- Cường độ cơ học của Sikadur 42 MP rất tốt, chịu được sự rung động do đó khi có sự va chạm, chấn động mạnh thì cũng không sợ nứt gãy, như các loại bê tông thường

- Ngày này nếu các công việc liên quan đến đúc bê tông, nhất là bê tông chuyên nghiệp thì việc sử dụng vữa Sikadur 42 MP sửa chữa bê tông là trở nên phổ biến. 

-  Vữa Sikadur 42 MP còn được dùng để dán gạch, khi muốn chắp nối hay có hiện tượng nứt.

- Loại Sikadur-42 MP là chất không chứa dung môi, chịu được sự rung động rất tốt, nên trong quá trình sử dụng thì sẽ mang lại nhiều tiện ích 

Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm Sikadur-42 MP  :

Sikadur-42 MP là dạng hỗn hợp, có màu xám. Số lượng đóng gói 12kg/bộ. Điều kiện lưu trữ đối với Sikadur-42 MP Lưu trữ trong điều kiện khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ thích hợp để bảo quản là từ  +5°C và +30°C.Thời gian sử dụng đối với Sikadur-42 MP   là trong vòng 24 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở. Do đó nếu xác định làm thì hãy cân nhắc liều lượng phù hợp để tránh tình trạng dư thừa, để vậy sẽ mất đi tính chất vốn có của nó.

Hẳn các bạn đã thu về cho mình một số kiến thức cơ bản về loại vữa Sikadur-42 MP, đây là dòng sản phẩm cũng được dùng khá phổ biến trên thị trường, nếu như khách hàng đang không biết lựa chọn đơn vị nào để mua loại sản phẩm này thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi, đảm bảo Sikadur-42 MP tốt cả về chất lượng lẫn cả giá cả.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: