Sikadur 42 MP: Vữa rót gốc nhựa Epoxy 3 thành phần

Thương hiệu: Sika Loại: Vữa không co ngót

1.010.000₫
Sikadur 42 MP là sản phẩm vữa rót gốc nhựa Epoxy 3 thành phần cải tiến, có cường độ rất cao, cường độ phát triển cực nhanh, không chứa dung môi. Có thể thi công trên cả bề mặt khô và ẩm. Sikadur 42 MP là chất kết dính, rót vữa. - Nếu dùng Sikadur®-42 MP làm chất kết dính kết cho...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sikadur 42 MP là sản phẩm vữa rót gốc nhựa Epoxy 3 thành phần cải tiến, có cường độ rất cao, cường độ phát triển cực nhanh, không chứa dung môi. Có thể thi công trên cả bề mặt khô và ẩm. 

Sikadur 42 MP là chất kết dính, rót vữa.

- Nếu dùng Sikadur®-42 MP làm chất kết dính kết cho các cấu thép chờ, neo thuyền, cột trụ cột chống, hay là các thanh thép nối và chống thì rất chắc chắn không có gì phải lo ngại đắn đo.

- Thông thường thìSikadur®-42 MP rót vữa từ từ lên cho bản đệm, là chất kết dính giữa các mối nối cơ học cho cầu, gối cầu, nó giúp khắc phục những kẽ hở hay lỗ hổng, để có thể tăng độ chắc, độ an toàn cho sản phẩm.

-Ngoài ra dòng Sikadur®-42 MP được dùng để rót vào các đường ray, đường ray cần trục có mối nối, trong đường ngầm, trên cầu. Những vị trí mà trong quá trình thi công mà vữa không tản tới.

Những tính năng vượt trội của Sikadur 42 MP 

Sikadur®-42 MP vữa tự chảy gốc epoxy

Sikadur®-42 MP vữa tốt 

Đây là dòng Sikadur®-42 MP được dùng làm chất kết hợp trộn với xi măng hoặc vữa xi măng-cát nhằm gia tăng tính kết dính giữa các thành phần trong hồ vữa và đặc biệt Sikadur 42 MP có khả năng chống thấm vô cùng tốt. 

Những tính chất của Sikadur®-42 MP 

- Độ chảy lỏng của Sikadur 42 MP rất nhạy và cao ngay cả khi lớp vữa mỏng.

- Các nhà thầu thường dùng Sikadur 42 MP để thi công cải tiến trên bề mặt khô và ẩm, vì trong điều kiện này tính năng của nó được phát huy một cách tối đa nhất. 

 - Dòng sản phẩm Sikadur 42 MP đông cứng rất nhanh và không gây co ngót. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

- Ngoài ra Sikadur 42 MP còn có thể kháng dầu, dầu nhờn tổng hợp, nước và phần lớn các hóa chất. Do đo trong quá trình thi công nếu như sử dụng loại sản phẩm này sẽ đỡ được nước, và các chất phụ gia khác.

- Cường độ cơ học của Sikadur 42 MP rất tốt, chịu được sự rung động do đó khi có sự va chạm, chấn động mạnh thì cũng không sợ nứt gãy, như các loại bê tông thường

- Ngày này nếu các công việc liên quan đến đúc bê tông, nhất là bê tông chuyên nghiệp thì việc sử dụng vữa Sikadur 42 MP sửa chữa bê tông là trở nên phổ biến. 

-  Vữa Sikadur 42 MP còn được dùng để dán gạch, khi muốn chắp nối hay có hiện tượng nứt.

- Loại Sikadur-42 MP là chất không chứa dung môi, chịu được sự rung động rất tốt, nên trong quá trình sử dụng thì sẽ mang lại nhiều tiện ích 

Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm Sikadur-42 MP:

 • Đóng gói: Bộ 12 kg.
 • Khối lượng thể tích: 2.13 kg/lít.
 • Tỷ lệ trộn: 5:1:30 theo khối lượng.
 • Thời gian cho phép thi công: >45 phút( Ở 23 độ C)
 • Cường độ nén: 100 Mpa( 7 ngày, 27 độ C, ASTM C349/C109)
 • Cường độ uốn: 35 Mpa ( ASTM C348)
 • Cường độ kết nối vơi bê tông: 3N/mm2( Phá hủy bê tông).
 • Độ dày: Tối thiểu 10mm, tối đa 150mm.

Thi công Sikadur-42MP:

 • Bề mặt: sạch, không đọng nươc, không tạp chất dầu mỡ
 • Lớp lót: Không yêu cầu.
 • Trộn: trộn 2 thành phần A, B trong vòng 3 phút bằng máy khuấy tốc độ châm, sau đó cho thành phần cốt liêu ( C) vào và khuấy tiếp khoảng 3 phút.
 • Thi công: Rót từ từ sản phẩm vào các vị trí yêu cầu, đối vơi các ví kín cần đảm bảo đủ áp suất để đẩy hêt khí ra ngoài. Vơi các vị trí dày nên thi công nhiều lớp. Lớp sau chỉ được thi công khi lớp trước đã nguội và đông cứng hoàn toàn.

Mọi thắc mắc về sản  phẩm vữa Sikadur-42 MP, hãy liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: