Sikafloor Chapdur grey-Chất làm cứng sàn có màu, vô cơ, rắc khô

Thương hiệu: Sika Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

Liên hệ

Sikafloor Chapdur grey-Chất làm cứng sàn có màu, vô cơ, rắc khô

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bài viết sau sẽ nói về sản phẩm Sikafloor Chapdur grey, nó cũng thuộc vào danh mục các sản phẩm có công dụng làm cứng sàn hiệu quả. 

Đặc điểm nhận điện của Sikafloor Chapdur grey như sau:

Có trường hợp nào bạn đang cần loại sản phẩm này để về phục vụ cho công trình nhưng khi đặt chân vào quán mà không biết diễn tả về sản phẩm đó như thế nào, thì các bạn có thể dựa vào đây để miêu tả sản phẩm cho nhân viên bán hàng nhé. Sản phẩm có tên Sikafloor Chapdur, là chất làm cứng sàn, là chất vô cơ, và dùng để rắc khô. Chỉ cần nhắc như vậy, người bán hàng nhất định biết bạn đang cần sản phẩm gì. Ngoài ra họ còn có thể tư vấn, hướng dẫn cho các bạn cách để sử dụng, cũng như cách thức bảo quản đối với sản phẩm.

Công dụng của sản phẩm Sikafloor Chapdur grey

Sikafloor Chapdur được sử dụng phổ biến

Sikafloor Chapdur grey được sử dụng phổ biến

Sikafloor Chapdur grey được sử dụng phổ biến trong công việc như gia cố bề mặt các sàn, hay các tấm bê tông. Với đặc điểm đó thì nó có công dụng gì? Đó là chất bảo vệ rất tốt, đảm bảo cho các công trình không bị mài mòn hay là có bất kỳ một hiện tượng bụi bẩn, còn gì có thể thỏa mãn hơn khi nó có khả năng như vậy. Do đó những nơi nào cần sự chắc chắn, đòi hỏi tính chắc chắn, mà có tính chất môi trường chịu sự ma sát lớn thì Sikafloor Chapdur là sản phẩm mà bạn đang cần.

Đặc Điểm của sản phẩm Sikafloor Chapdur grey

- Công đoạn thi công hoàn toàn đơn giản, không phức tạp như các phương pháp được ap dụng trước đây. 
- Là dòng sản phẩm có tính năng kháng hóa chất rất tốt.
- Khi đã bắt đầu sử dụng sản phẩm này, cũng là bước đánh dấu công trình thi công sắp được hoàn chỉnh trong một thời gian dài, xây dựng. 
-Khô cứng nhanh là một ưu điểm nữa của Sikafloor Chapdur, như vậy nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.
- Đặc tính có thể nói là làm tăng khả năng phục vụ sản phẩm đó chính là phủ màu tốt đối với hầu hết các màu. Do vậy khách hàng rất là chuộng. 
- Nếu như một số sản phẩm khác cùng công dụng như không có cho phép thoát hơi nước, thì Sikafloor Chapdur lại ngược lại. Nó còn có thể kháng cacbonat hóa 
- Nếu các mặt sàn mang tính chất phải lau chùi nhiều thì với Sikafloor Chapdur thì bạn cứ yêu tâm với công việc.
- Nó còn có thể kháng nấm và không mùi, như vậy các bề mặt không bao giờ thấy xuất hiện mốc, rêu...trông rất sạch.

Thông tin thêm về sản phẩm Sikafloor Chapdur grey

Một số thông tin cơ bản về dòng Sikafloor Chapdur, hi vọng các bạn sẽ có cho mình một số kinh nghiệm về sản phẩm này, bên cạnh đó nếu các bạn đang cần sử dụng sản phẩm đó thì có thể liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi, các bạn có thể yên tâm các sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng 100%,, có nguồn gốc rõ ràng, chỉ cần các bạn muốn, chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức, với số lượng bao nhiêu cũng có thể đáp ứng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: