VINKEMS CONREX HS - phụ gia siêu dẻo tạo cường độ cao

Thương hiệu: Vinkems Loại: Phụ gia bê

174.000₫
Vinkems Conrex HS . Là phụ gia siêu dẻo chất lượng cao, duy trì trì độ sụt, phát triển cường độ sớm, cải thiện các tính năng cơ lý của bê tông, giảm co ngót và từ biến, tăng cường độ sau cùng cho bê tông các cấu kiện yêu cầu chất lượng cao. Sản phẩm Vinkems Conrex HS là chất phụ gia siêu ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Vinkems Conrex HS. Là phụ gia siêu dẻo chất lượng cao, duy trì trì độ sụt, phát triển cường độ sớm, cải thiện các tính năng cơ lý của bê tông, giảm co ngót và từ biến, tăng cường độ sau cùng cho bê tông các cấu kiện yêu cầu chất lượng cao.

Sản phẩm Vinkems Conrex HS là chất phụ gia siêu dẻo, đây là một đặc tính nổi bật của sản phẩm, nó tạo độ kết dính, tránh hiện tượng gãy nứt bê tông, do đặc điểm của bê tông giòn dễ gãy, dòng sản phẩm này xuất hiện giúp hạn chế các đặc điểm này của bê tông. Xem xét về trạng thái của Vinkems Conrex HS, thì nó ở dạng lỏng, và có tác dụng giảm nước tầm cao.

Thành phần của Vinkems Conrex HS

Sản phẩm Vinkems Conrex HS có thành phần chính gồm các Polynaphthalene, nó được tổng hợp từ các thành phần tự nhiên và hóa học tạo nên độ dẻo có hiệu quả cao, nó có tác dụng làm cho bê tông đặc chắc không có hiện tượng nứt vỡ, theo thời gian sử dụng ta có thể căn cứ và đặc điểm đạt cường độ cao ban đầu và tăng cường độ cuối cùng để sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

 

VINKEMS CONREX HS  cao cấp

VINKEMS CONREX HS  cao cấp 

 

Đáp ứng được các công việc của ngành bê tông đúc sẵn đổ tại chỗ. Vinkems® Conrex HS phù hợp với các tiêu chuẩn TCXDVN 325:2004 và ASTM C494 loại F.

Dòng Vinkems Conrex HS được dùng cho các loại bê tông:

- Có bê tông đúc sẵn, bê tông dự ứng lực đổ tại chỗ, đây là những loại bê tông có kết cấu cứng cần tạo độ dẻo. 

- Bê tông đổ ngập dưới nước, đây là loại bê tông sử dụng khá nhiều chất Vinkems Conrex HS trong đúc kết.

- Ngoài ra có bê tông cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dày, bê tông tấm sàn, kết cấu cầu, cảng cần tháo cotpha sớm, thì dòng sản phẩm Vinkems Conrex HS cũng được sử dụng nhiều. 

- Đồng thời sản phẩm cũng phù hợp với tất cả xi măng Portland tiêu chuẩn, kể cả xi măng bền Sulphat

Dòng sản phẩm Vinkems Conrex HS hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, đồng thời nó cũng nhận được phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng, nên quý khách hàng có thể yên tâm về công dụng của nó, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ uy tín để mua dòng sản phẩm

Tóm lại sản phẩm Vinkems Conrex HS cao cấp được sử dụng khá phổ biến và hầu hết các loại bê tông. Với tính năng và đặc điểm của nó hầu như kết cấu của loại bê tông nào cũng thích hợp. Do đó những khách hàng nào đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm Vinkems Conrex HS thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: