VINKEMS GROUT 4HF - vữa rót không co ngót gốc xi măng

Thương hiệu: Vinkems Loại: Vữa không co ngót

Liên hệ
Hiện nay với sự phát triển về mọi mặt của toàn xã hội cả về mặt cải tiến, đổi mới sản phẩm từ phía nhà sản xuất lẫn về mặt cung cấp các mặt hàng, đều được áp dụng phương tiện internet một cách mạnh mẽ và điều đó đem lại cho ta nhiều tiện lợi cả người bán lẫn người mua. Và hôm nay bạn muốn tìm ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hiện nay với sự phát triển về mọi mặt của toàn xã hội cả về mặt cải tiến, đổi mới sản phẩm từ phía nhà sản xuất  lẫn về mặt cung cấp các mặt hàng, đều được áp dụng phương tiện internet một cách mạnh mẽ và điều đó đem lại cho ta nhiều tiện lợi cả người bán lẫn người mua. Và hôm nay bạn muốn tìm hiểu về loại sản phẩm VINKEMS GROUT 4HF thì chúng ta chỉ cần lên mạng và gõ từ khóa cần tìm kiếm bạn sẽ có ngay dòng sản phẩm này.

Vậy những thông tin chính ta biết được về VINKEMS GROUT 4HF

Vinkems Grout 4HF là một loại vữa rót, được trộn sẵn gốc xi măng, hiện có rất nhiều loại vữa cũng có tính năng như vậy, tuy nhiên bạn muốn tìm mua loại sản phẩm có chất lượng đảm bảo cùng với mức giá hợp lý thì hãy chọn VINKEMS GROUT 4HF. Nó còn có tính tự chảy, hoạt tính cao.

 Co ngót của bê tông được hiểu là giảm thể tích dưới nhiệt độ không đổi có thể do nguyên nhân, mất độ ẩm sau khi bê tông đã cứng. Do sự thay đổi thể tích theo thời gian này phụ thuộc vào hàm lượng nước của bê tông tươi khi trộn, vào loại xi măng và loại cốt liệu được dùng, Tùy thuộc vào điều kiện môi trường như nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ gió. Tại thời điểm đổ trộn bê tông, trong quá trình bảo dưỡng, trong khối lượng cốt thép và tỉ lệ phối trộn giữa thể tích và diện tích bề mặt cấu kiện.

dòng VINKEMS GROUT 4HF chất lượng đảm bảo

Dòng VINKEMS GROUT 4HF chất lượng đảm bảo 

VINKEMS GROUT 4HF được dùng cho nhiều mục đích khác nhau nhất là trong các công trình xây dựng thì không thể thiếu các loại phụ gia như thế này. Khi VINKEMS GROUT 4HF được trộn với lượng nước tiêu chuẩn sẽ tạo thành hỗn hợp vữa có cường độ cao, sớm và thời gian thi công sẽ được rút ngắn.

Vinkems Grout 4HF được sử dụng cho các công việc như sau: 

- Loại sản phẩm VINKEMS GROUT 4HF thường được trộn để làm nền móng máy, bệ máy.

-Làm bệ đường ray, rãnh trượt, băng tải, cần sự chắc chắn, đều trong từng chi tiết.

- VINKEMS GROUT 4HF còn được dùng để định vị bu lông, neo thép cho các gần cầu 

- Là chất giúp xóa bỏ lỗ rỗng trong bê tông, tại những vị trí không thể đến được.

- VINKEMS GROUT 4HF thương được dùng tại khu vực sửa chữa cần cường độ cao, sửa chữa đầu cọc.

- Đổ vữa VINKEMS GROUT 4HF đế cột, trụ cầu tại các công trinh xây dựng.

- Hay la trát lỗ tổ ong trong bê tông, che đi các lỗ hổng.

- Công tác bơm vữa nếu sử dụng VINKEMS GROUT 4HF sẽ trở nên nhanh và hiệu quả hơn so với các loại thông thường.

Cách bảo quản sản phẩm

 Loại VINKEMS GROUT 4HF cần được cất trữ trong điều kiện khô thoáng, kị ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Ngoài ra dòng sản phẩm phải sử dụng ngay khi mở ra như vậy mới đảm bảo được chất lượng vốn có của nó mang lại. Và những khách hàng nào đang có nhu cầu về sản phẩm thì hãy nhanh chóng liên hệ với địa chỉ công ty tôi để có ngay dòng VINKEMS GROUT 4HF chất lượng đảm bảo nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: