Mapecot I 620 W (Sơn phủ) - Lớp phủ sàn epoxy gốc nước hai thành phần

Thương hiệu: mapei Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

5.850.000₫
Có rất nhiều dòng sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần ở trên thị trường. Do đó phổ biến của dòng sản phẩm, sẽ làm đặt cho ta một câu hỏi là các loại đó có những công dụng gì, và được dùng ở lĩnh vực nào. Để rõ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại Mapecot I 620 W . Và chắc chắn sau bài viế...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Có rất nhiều dòng sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần ở trên thị trường. Do đó phổ biến của dòng sản phẩm, sẽ làm đặt cho ta một câu hỏi là các loại đó có những công dụng gì, và được dùng ở lĩnh vực nào. Để rõ hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại Mapecot I 620 W. Và chắc chắn sau bài viết này mọi người sẽ có câu trả lời cho mình.

Ứng dụng của Mapecot I 620 W

Mapecot I 620 W dùng bảo vệ cho sàn bê tông và bề mặt gốc xi măng được đúc sẵn, trước sự mài mòn. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng như là chất hoàn thiện theo đúng nghĩa cho hệ thống sàn epoxy nhằm cung cấp lớp xử lý các bề mặt có hiệu ứng bóng với khả năng chống bụi bẩn và chống dầu. Nhưng vậy việc nó được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, lọc dầu là hoàn toàn phù hợp. Đồng thời Mapecoat I 620 W được sử dụng như một lớp chống bụi đa năng, tránh sự tiếp xúc của bụi bám vào công trình. Về dầu trên bề mặt bê tông đã được xử lý bằng Triblock P có trong Mapecot I 620 W, như lớp hoàn thiện hoàn hảo cho sàn Ultratop hoặc cho hệ thống sàn epoxy.

Mapecot I 620 W chất lượng tốt

Mapecot I 620 W chất lượng tốt


Các thành phần phối trộn của sản phẩm Mapecot I 620 W

Khi sử dụng người ta trộn đều hai thành phần của Mapecoat I 620 W bằng máy trộn tốc độ hơi chậm cho tới khi đạt được hỗn hợp vữa đồng nhất, có độ sánh mịn, như vậy mới có thể đưa vào sử dụng. Trong quá trình trộn, cho thêm khoảng 10% theo trọng lượng Mapecolor Paste và khoảng tầm 10-20% nước, trộn đều cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất cũng có hình thái như trên. Khi thi công đảm bảo tạo ra một lớp đồng nhất sử dụng rulô có sợi gai ngắn, để giữ các tấm bê tông, bề mặt.
Để được bề mặt hoàn thiện không trơn trượt nên cho thêm 5-10 % theo trọng lượng Mapefloor Filler vào Mapecoat I 620 W theo mức độ chống trượt yêu cầu của khách hàng. 

Về liều lượng dùng Mapecot I 620 W

Lượng dùng là trong khoảng 0,1–0,25 kg/m² tùy vào mức độ thấm hút của bề mặt. Người sử dụng cần nắm rõ về đặc điểm này theo đúng mức và phải phù hợp với bề mặt thi công, như vậy mới có thể cho ra loại sản phẩm tốt nhất. Nếu để lệch tỷ lệ lớn thì sản phẩm cuối cùng sẽ không được như ý muốn. Đóng gói là một bộ là 15 kg gồm có thành phần A = 5 kg, thành phần B = 10 kg. Mọi người cần lưu ý tỷ lệ phối trộn này nhé.
Trên đây là một số kiến thức cơ bản về Mapecot I 620 W, mọi người có thể vào trang web chính của chúng tôi để biết được thông tin chi tiết, đồng thời có sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Tới đây bạn vừa tiết kiệm được thời gian, mà sẽ mua được Mapecot I 620 W cao cấp, có nguồn gốc, có chế độ bảo hành tốt. Còn chờ gì nữa hãy liên lạc ngay về với doanh nghiệp chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: