MASTERTOP 100 - Chất làm cứng sàn ( màu xám)

Thương hiệu: basf Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

6.500₫
MASTERTOP 100 là sản phẩm chất tăng cứng sàn gốc xi măng màu xám. Với thành phần từ phu gia đặc biệt, cốt liệu chọn lọc. Khả năng tăng cường độ cứng bề mặt bê tông giúp bề mặt sáng bóng không bui . Hôm nay chúng ta sẽ tim hiểu vê MASTERTOP 100 màu xám : Về tính chất và cách sử dụng đ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


MASTERTOP 100 là sản phẩm chất tăng cứng sàn gốc xi măng màu xám. Với thành phần từ phu gia đặc biệt, cốt liệu chọn lọc. Khả năng tăng cường độ cứng bề mặt bê tông giúp bề mặt sáng bóng không bui. Hôm nay chúng ta sẽ tim hiểu vê MASTERTOP 100 màu xám :

Về tính chất và cách sử dụng đối với sản phẩm

Dòng MASTERTOP 100 là sản phẩm tồn tại ở dạng bột, được trộn với các chất khác theo tỷ lệ sẵn, nó được dùng để rắc lên bề mặt Bê tông hoặc vữa lúc còn ẩm ướt làm tăng độ chống mài mòn của bề mặt. Đồng thời nó còn là sản phẩm có khả năng tạo màu và làm tăng độ thẩm mỹ của bề mặt. Quá trình sản xuất MASTERTOP 100 là từ xi măng chọn lọc, cốt liệu chọn một cách kỹ lưỡng có độ chống mài mòn cao, màu bột và một số khoáng chất đặc biệt.
Hiện nay trên thị trường MASTERTOP 100 có 2 màu chuẩn đó là màu xanh & xám, những màu mà hôm nay chúng ta tìm hiểu là màu xám, bên cạnh đó còn các màu khác cũng có thể được sản xuất khi có yêu cầu.

MASTERTOP 100 xám

MASTERTOP 100 xám

MASTERTOP 100 xám được sử dụng ở những lĩnh vực nào

Xuất phát từ công dụng của nó là chống mài mòn vô cùng tốt, đồng thời lại có thể đặc điểm nữa là làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số lĩnh vực mà đang cần sử dụng MASTERTOP 100 xám như sau:
- Chúng ta sẽ bắt gặp nó trong các công trình dân dụng và công nghiệp nhẹ trong cuộc sống.
- Hay là tại các tầng hầm, hầm ngầm như ở trong các trung tâm mua sắm và các siêu thị lớn.
- Cũng có thể thấy MASTERTOP 100  xuất hiện ở các xưởng cơ khí, hay các kho bãi, hay hành lang, ở những nơi có đại sảnh. Và tại trường học, nơi dành cho đậu xe, hay địa điểm để tập kết hàng hóa.

Một số đặc điểm và ưu điểm của MASTERTOP 100 

Các loại MASTERTOP 100 thì có màu sắc đa dạng, nên có thể làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Về bột màu tiêu chuẩn để kiểm chứng cho vấn đề màu rất bền và không bị phai. Nếu dùng MASTERTOP 100 xám bạn sẽ giảm được chi phí bảo trì hàng năm do độ chống mài mòn trong nó rất tốt. Còn một đặc điểm nữa của sản phẩm là hạn chế sự thẩm thấu của dầu nhớt, lại còn giúp dễ lau dọn, nhờ vào tính năng là độ chắc rắn cao. 

Những lưu ý dành cho mọi người khi dùng MASTERTOP 100  

-Theo như quy chuẩn thì MASTERTOP 100 xám được đóng gói trong bao giấy gồm nhiều lớp, mỗi lớp là 25kg. Và thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng. Phải để nó trong điều kiện khô ráo, nhiệt độ bình thường. 
- MASTERTOP 100 xám chính hãng là chất không độc hại, nhưng lại có tính kiềm, vậy nên nếu tiếp xúc trực tiếp sản phẩm thì có thể gây loét da hoặc bị dị, nên đeo găng tay và khẩu trang và đi giày khi tiến hành công việc với MASTERTOP 100
Một số thông tin trên mong sẽ giúp ích cho các bạn, Những khách hàng nào có nhu cầu về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi để mua được MASTERTOP 100 giá tốt, chính hãng. 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: