MASTERTOP 100 - Chất làm cứng sàn (màu xanh)

Thương hiệu: basf Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

10.800₫
MASTERTOP 100 là sản phẩm chất tăng cứng sàn gốc xi măng màu xanh. Với thành phần từ phu gia đặc biệt, cốt liệu chọn lọc. Khả năng tăng cường độ cứng bề mặt bê tông giúp bề mặt sáng bóng không bui. Cùng tìm hiểu sản phẩm MASTERTOP 100 màu xanh . Nhận diện về MASTERTOP 100 màu xanh ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

MASTERTOP 100 là sản phẩm chất tăng cứng sàn gốc xi măng màu xanh. Với thành phần từ phu gia đặc biệt, cốt liệu chọn lọc. Khả năng tăng cường độ cứng bề mặt bê tông giúp bề mặt sáng bóng không bui. Cùng tìm hiểu sản phẩm MASTERTOP 100 màu xanh.

Nhận diện về MASTERTOP 100 màu xanh

Đây là là sản phẩm có dạng bột đóng rắn, và ưu điểm là có nó được trộn sẵn, nên khi dùng mình chỉ việc dùng, không phải phối trộn gì. Phải dùng đúng lúc đúng thời điểm khi mà tiến hành rắc lên bề mặt bê tông hoặc vữa lúc còn ướt đồng thời nó làm tăng độ chống mài mòn của bề mặt, một ưu điểm nữa của sản phẩm giúp làm cho sản phẩm được nhiều người lựa chọn. MASTERTOP 100 nó được sản xuất từ xi măng chọn lọc, sau khi trải qua quá trình chọn lọc có độ chống mài mòn cao, màu bột và một số khoáng chất đặc biệt.

Những lĩnh vực thường sử dụng của MASTERTOP 100 

MASTERTOP 100 màu xanh chất lượng cao

MASTERTOP 100 chất lượng

Màu xanh của MASTERTOP 100 được dùng cho những nơi có sàn công nghiệp, những vị trí khu vực công cộng, các công trình dân dụng, cũng có thể là xưởng cơ khí, với các kho bãi chỗ đậu xe, những nơi diễn ra sinh hoạt hè... Với ứng dụng rộng rãi như vậy, hẳn sẽ có những người đã nhận thấy rằng đây là sản phẩm mà mình cần mua.

Đặc điểm giúp các bạn có thể nhận ra MASTERTOP 100 

Về chủ đạo thì MASTERTOP 100 có màu xám và màu xanh là hai màu chủ đạo, ngoài ra bên cạnh đó còn một số các tông màu khác sẽ được phối trộn, theo yêu cầu của khách hàng. Loại MASTERTOP 100 màu xanh thuộc top những màu mà được khách hàng ưa chuộng. Một ưu điểm khi dùng loại MASTERTOP 100 thì màu rất tốt, trong bất kỳ thời tiết như thế nào cũng không làm ảnh hưởng đến. Một khía cạnh khác thì các bạn có thể chưa biết về sản phẩm này là nó có khả năng là không cho dầu, nhớt thấm qua, nên việc lau sạch sàn là rất dễ dàng.  

Một số vấn đề chúng ta nên lưu ý khi sử dụng sản phẩm này

Là dạng bột, nên trong quá trình bảo quản cần tránh những nơi ẩm ướt hay là có ánh nắng. Sản phẩm cần được bọc trong bao giấy nhiều lớp, mỗi túi là 25 kg. Nếu sản phẩm quá 12 tháng thì bạn không nên sử dụng, bởi nó đã không còn công dụng như trước, các sàn sẽ không được hoàn thiện đẹp như dự kiến. Một điều cần lưu ý nữa là MASTERTOP 100 màu xanh không độc hại, tuy nhiên thì khi làm thì chúng ta cần mang găng tay để tránh tình trạng lở loét do một số thành phần có trong MASTERTOP 100. 

MASTERTOP 100  là sản phẩm không độc nhưng có tính kiềm giống như xi-măng mà có thể gây loét da hoặc dị ứng khi tiếp xúc. Vì vậy khi thi công phải tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn về sức khỏe như đeo găng tay, mặt nạ. Sau khi làm việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ.
Các ban đã biết thêm điều gì về MASTERTOP 100 hay chưa, nếu cảm thấy muốn tìm hiểu tiếp thêm về thông tin MASTERTOP 100 chính hãng giá tốt, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: