VINKEMS FLO-TOP Grey (chất làm cứng sàn trộn sẵn)

Thương hiệu: Vinkems Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

5.500₫
VINKEMS FLO-TOP Grey là dòng sản phẩm tăng cứng sàn cao cấp màu xám. Với thành phần gồm phụ gia, cốt liệu. Giúp bề mặt bê tông tăng cường độ cứng, kháng va đập, kháng mài mòn, giúp sàn luôn sáng bóng. Bài viết sau hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những thông tin về VINKEMS FLO-TOP Grey . ...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

VINKEMS FLO-TOP Grey là dòng sản phẩm tăng cứng sàn cao cấp màu xám. Với thành phần gồm phụ gia, cốt liệu. Giúp bề mặt bê tông tăng cường độ cứng, kháng va đập, kháng mài mòn, giúp sàn luôn sáng bóng. Bài viết sau hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những thông tin về VINKEMS FLO-TOP Grey .

Đặc điểm về sản phẩm VINKEMS FLO-TOP Grey

Đây là một loại hợp chất trộn sẵn dạng bột, nên nó sẽ giúp cho quá trình tiến hành thi công sẽ nhanh gọn hơn, không phức tạp như các loại khác, giải quyết được một trong các vấn đề cũng đỡ đi biết bao công sức, chi phí mà mình cần bỏ ra, đối với các nhà thầu. VINKEMS FLO-TOP Grey được dùng bằng cách rắc trực tiếp lên bề mặt sàn, bê tông khi đã được làm ướt, đồng thời kết hợp với thao tác xoa lên nền, tạo thành mặt phẳng đều. VINKEMS FLO-TOP Grey còn và vật liệu để tạo bề mặt thẩm mỹ, và năng ngừa bụi cho bề mặt sàn.

Những địa điểm thường sử dụng VINKEMS FLO-TOP Grey

Những nơi đặc thù của những sàn công nghiệp cần chịu tải nặng, thì chúng ta nên dùng VINKEMS FLO-TOP Grey. Hay là các công trình giao thông, nơi có nhiều xe cộ hay phương tiên lưu chuyển trong ngày. Những khu vực mà khách hàng yêu cầu thẩm mỹ, là những nơi công cộng...Hay là các công trình xây dựng nhà máy xí nghiệp, công ty quy mô lớn, bệnh viện ,trường học...

 Giá của sản phẩm VINKEMS FLO-TOP Grey

Các bạn đừng lo nha, bởi sản phẩm có mức giá vô cùng rẻ, mà chất lượng lại hoàn toàn tốt, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm này trên thị trường tại những nơi chuyên cung cấp các nguyên vật liệu cho các công trình xây dựng. Với tính năng và mức giá hiện tại, thì bạn thấy đó VINKEMS FLO-TOP Grey là sản phẩm đáng để sử dụng. Mức giá trung bình trên thị trường hiện nay tầm rơi vào khoảng 5.500 đồng. 
Cũng vì có nhiều trên thị trường nên mọi người hãy cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm ở những nơi, đơn vị uy tín, có như vậy mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, nếu như không may bạn sẽ mua phải sản phẩm giả, thường sản phẩm sẽ bị độn thêm chất không thuộc thành phần của VINKEMS FLO-TOP Grey, để tăng cân nặng của sản phẩm. 
Ngoài nếu muốn để VINKEMS FLO-TOP Grey được trong vòng một năm, thì bao bì cần được giữ nguyên, không để dở sau quá trình sử dụng. Như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng của các công trình sau khi thi công. Khi làm xong công tác quét VINKEMS FLO-TOP Grey thì cần vệ sinh sạch sẽ nơi các vật dụng dùng trong quá trình, để tránh sự bán lại của VINKEMS FLO-TOP Grey. 
Những thông tin cơ bản về  chất phụ liệu VINKEMS FLO-TOP Grey ở trên mong sẽ giúp ích cho các bạn, Chúng tôi đơn vị sẵn sàng hỗ trợ các bạn, và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Vậy nên bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: