Vinkems flo-top green (chất làm cứng sàn trộn sẵn)

Thương hiệu: Vinkems Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

8.500₫
VINKEMS FLO-TOP Green là dòng sản phẩm tăng cứng sàn cao cấp màu xanh.Với thành phần gồm phụ gia, cốt liệu. Giúp bề mặt bê tông tăng cường độ cứng, kháng va đập, kháng mài mòn, giúp sàn luôn sáng bóng.  Cách sử dụng Vinkems Flo-Top green  Đây là loại bột được trộn sẵn, dạng bột, và...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Mô tả

VINKEMS FLO-TOP Green là dòng sản phẩm tăng cứng sàn cao cấp màu xanh.Với thành phần gồm phụ gia, cốt liệu. Giúp bề mặt bê tông tăng cường độ cứng, kháng va đập, kháng mài mòn, giúp sàn luôn sáng bóng. 

Cách sử dụng Vinkems Flo-Top green 

Đây là loại bột được trộn sẵn, dạng bột, và khi dùng chúng ta tiến hành rắc đều lên mặt bê tông mà được làm ướt ở mức độ phù hợp, rồi tiến hành công việc xoa lên nền sau khi đã cho Vinkems Flo-Top green lên, thao tác phải đều tay để đảm bảo sự bảo phủ ở đâu cũng giống nhau. Bước này rất cần thiết sự cẩn trọng và ỉ mỉ của người công nhân, có như vậy sản phẩm sau cùng mới đảm bảo chất lượng nhất.

Vinkems Flo-Top green loại tốt

Công dụng của Vinkems Flo-Top green 

Vừa làm cứng mặt sàn, đồng thời là lớp màng bảo về tránh sự mài mòn trước sự tác động các tác nhân xung quanh. Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ của công trình, như vậy nó sẽ giúp đỡ đi nhiều công đoạn, hay nguyên vật liệu sẽ đỡ đi phần nào. Nhận thấy điều đó nên dòng Vinkems Flo-Top green luôn có những đơn đặt hàng lớn nhỏ tại khu vực xây dựng.
Về những nơi hay dùng sản phẩm này là địa điểm mà cần có khả năng chịu trọng tải lớn như sàn công nghiệp. Các công trình giao thông vận tải, các con đường cao tốc, các sàn của xưởng chế biến, sản xuất...những nơi yêu cầu chống sự mài mòn cao, hay chống bụi bẩn bám vào. Tóm lại Vinkems Flo-Top green được sử dụng vô cùng phổ biến trong tất cả lĩnh vực, ngoài các địa điểm trên chúng ta có thể kể thêm một số nơi như: Bệnh viện, trường học, những nơi vui chơi giải trí công cộng. 

>>> Xem thêm các sản phẩm tương tự:

Sikafloor chapdur green: Chất tăng cứng sàn màu xanh gốc xi măng

Vinkems Flo-Top Grey: Chất tăng cứng sàn trộn sẵn

Thông số kỹ thuật của Vinkems Flo-Top green 

 • Dạng/màu: Bột/ xanh lá cây
 • Tỷ trọng: 2.58 g/cm3
 • Độ cứng theo thang Mohs: 6
 • Mức độ tiêu thụ: 3-6 kg/m2
 • Cường độ nén sau 28 ngày: > 65 MPA
 • Đóng bao: 25 kg
 • Hạn dùng: 12 tháng.

Các trường hợp cần lưu ý khi sử dụng Vinkems Flo-Top green

 • Cần bảo quản thật tốt sản phẩm theo hướng dẫn của nhân viên, hoặc chú ý có trên bao bì
 • Khi dùng sản phẩm thì cần đeo găng tay vào để tránh tình trạng, lở loét...Mặc dù đây là chất an toàn, và có giấy chứng nhận kiểm chứng.
 • Cần vệ sinh dụng cụ thật sạch, không để Vinkems Flo-Top green bám vào, như vậy sẽ dẫn đến sự hỏng hóc, gây tét rỉ các dụng cụ trong quá trình sử dụng.
 • Mọi người cần xác định đúng số lượng Vinkems Flo-Top green cần là bao nhiêu để mua về hợp lý, tránh trường hợp mua về để vậy sẽ làm cho chất lượng của sản phẩm bị giảm, không còn được như ban đầu.  

Mọi thắc mắc về sản phẩm về Vinkems Flo-Top green hoăc các chất tăng cứng sàn khác hãy liên hệ bộ phận kỹ thuật để được giải đáp. Hotline 0906.191.027

Tài liệu kỹ thuật-Catalogue sản phẩm xem tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0906191027
0844621111
Zalo
appstore
Chuyển đến trang đặt thợ