VINKEMS FLO-TOP Green (Chất làm cứng sàn trộn sẵn)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: SƠN EPOXY VÀ CHẤT PHỦ SÀN

8.500₫
Thông thường sau một thời gian sử dụng, hoạt động thì các sàn bê tông, xi măng, sẽ có hiện tượng bị nứt nếu không được làm cần thận, hay do chịu lực vượt mức cho phép. Để khắc phục vấn đề này trước đây là chỉ có thể tu sửa theo phương pháp đơn giản, để bớt đi độ nứt ra của công trình. Nhưng ngà...
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thông thường sau một thời gian sử dụng, hoạt động thì các sàn bê tông, xi măng, sẽ có hiện tượng bị nứt nếu không được làm cần thận, hay do chịu lực vượt mức cho phép. Để khắc phục vấn đề này trước đây là chỉ có thể tu sửa theo phương pháp đơn giản, để bớt đi độ nứt ra của công trình. Nhưng ngày nay để tránh tình trạng đó người ta đã sử dụng Vinkems Flo-Top green ngay từ đầu để. Để rõ hơn về đặc điểm cũng như vai trò của sản phẩn đó các bạn hãy đọc thông tin dưới đây nhé.

Cách sử dụng Vinkems Flo-Top green 

Đây là loại bột được trộn sẵn, dạng bột, và khi dùng chúng ta tiến hành rắc đều lên mặt bê tông mà được làm ướt ở mức độ phù hợp, rồi tiến hành công việc xoa lên nền sau khi đã cho Vinkems Flo-Top green lên, thao tác phải đều tay để đảm bảo sự bảo phủ ở đâu cũng giống nhau. Bước này rất cần thiết sự cẩn trọng và ỉ mỉ của người công nhân, có như vậy sản phẩm sau cùng mới đảm bảo chất lượng nhất.

Vinkems Flo-Top green loại tốt

Vinkems Flo-Top green loại tốt

Công dụng của Vinkems Flo-Top green 

Vừa làm cứng mặt sàn, đồng thời là lớp màng bảo về tránh sự mài mòn trước sự tác động các tác nhân xung quanh. Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ của công trình, như vậy nó sẽ giúp đỡ đi nhiều công đoạn, hay nguyên vật liệu sẽ đỡ đi phần nào. Nhận thấy điều đó nên dòng Vinkems Flo-Top green luôn có những đơn đặt hàng lớn nhỏ tại khu vực xây dựng.
Về những nơi hay dùng sản phẩm này là địa điểm mà cần có khả năng chịu trọng tải lớn như sàn công nghiệp. Các công trình giao thông vận tải, các con đường cao tốc, các sàn của xưởng chế biến, sản xuất...những nơi yêu cầu chống sự mài mòn cao, hay chống bụi bẩn bám vào. Tóm lại Vinkems Flo-Top green được sử dụng vô cùng phổ biến trong tất cả lĩnh vực, ngoài các địa điểm trên chúng ta có thể kể thêm một số nơi như: Bệnh viện, trường học, những nơi vui chơi giải trí công cộng. 

Các trường hợp cần lưu ý khi sử dụng Vinkems Flo-Top green

-Cần bảo quản thật tốt sản phẩm theo hướng dẫn của nhân viên, hoặc chú ý có trên bao bì
-Khi dùng sản phẩm thì cần đeo găng tay vào để tránh tình trạng, lở loét...Mặc dù đây là chất an toàn, và có giấy chứng nhận kiểm chứng.
-Cần vệ sinh dụng cụ thật sạch, không để Vinkems Flo-Top green bám vào, như vậy sẽ dẫn đến sự hỏng hóc, gây tét rỉ các dụng cụ trong quá trình sử dụng.
- Mọi người cần xác định đúng số lượng Vinkems Flo-Top green cần là bao nhiêu để mua về hợp lý, tránh trường hợp mua về để vậy sẽ làm cho chất lượng của sản phẩm bị giảm, không còn được như ban đầu.  

Do đó nếu nhận thấy công dụng của Vinkems Flo-Top green loại tốt chính là cái mình đang cần thì có thể liên hệ với chúng tôi một đơn vị chuyên cung cấp các nguyên vật liệu phục vụ cho công trình xây dựng, tu sửa. Các bạn cần thì chỉ trong thời gian ngắn nhất đảm bảo sẽ có hàng giao tới cho các bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: